Trang chủ
Tin tức

Cách dùng chăn điện Hàn Quốc lâu bền nhất

Chăn điện Hàn Quốc không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa đây sẽ là sản phẩm mang đến cho gia đình bạn sự ấm áo của mùa đông. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách giúp cách dùng chăn điện Hàn Quốc được lâu bền.

Chăn điện Hàn Quốc không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa đây sẽ là sản phẩm mang đến cho gia đình bạn sự ấm áo của mùa đông. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách dùng chăn điện Hàn Quốc được lâu bền.

chăn điện hàn quốc hanil cotton

Chăn điện Hàn Quốc là một trong những thiết bị điện an toàn cho người tiêu dùng hiện nay. Việc áp dụng công nghệ điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng trong chăn điện giúp cuộc sống trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng chúng thì đây là một lợi thế giúp bạn không chỉ phát huy được tính năng sử dụng của chúng mà còn giúp chúng kéo dài tuổi thọ.

Đầu tiên chúng ta cần chú ý khi dùng chăn điện là bảo quản cho chúng luôn sạch sẽ bằng cách trước khi trải chăn ra chúng ta nên lót phía dưới một lớp vải hay chiếu. Để bảo đảm bề mặt phía dưới luôn được sạch sẽ.

Thứ hai khi cấp chăn nên nhẹ nhàng và gấp theo những đường nếp có sẳn khi mua giúp các dây điện cấu tạo bên trong bền hơn. Và khi gấp nên cho bộ điều khiển của máy vào bên trong chăn để giữ luôn độ bền cho hệ thống điều khiển.


Đa số chăn điện Hàn Quốc hiện nay điều có mức độ điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, chúng ta nên để ở nhiệt độ trung bình không thấp quá hay cáo quá để giữ độ bền cho chăn điện.

Đây là chăn điện nên tránh tuyệt đối với nước dù là khi dùng, cấm điện hay bất kỳ lúc nào đều tránh không cho chăn điện tiếp xúc với nước. Tránh những nơi có nhiệt độ cao để không gây cháy, nổ phát sinh ngoài ý muốn.

Tuyệt đối không cho trẻ em hay người lớn tuổi không còn minh mẫn dùng thiết bị chăn điện để tránh tình trạng bị bỏng do nhiệt độ của chăn điện tăng cao. Khi chăn điện có vấn đề các bạn không được tự ý sửa chữa hay thay thế các thiết bị của chăn, mà nên đem đến các cửa hàng hay tiệm chuyên sửa chữa các thiết bị điện để kiểm tra và thay thế.

Để tránh mua nhằm hàng nhái và hàng kém chất lượng các bạn có thể ghé công ty TNHH XNK Timemart để tìm mua chăn điện Hàn Quốc chính hãng. Địa chỉ: 42 Trường Chinh, TP Hà Nội.

DMCA.com Protection Status