Trang chủ
Tin tức

Dùng chăn điện Hàn Quốc có an toàn không?

Dùng chăn điện Hàn Quốc có an toàn không? Đây là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng chăn điện hiện nay. Đối với chăn điện Hàn Quốc nói chung và chăn điện Hanil nói riêng thì độ an toàn tuyệt đối cao theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

Dùng chăn điện Hàn Quốc an toànĐây là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng chăn điện hiện nay. Đối với chăn điện Hàn Quốc nói chung và chăn điện Hanil nói riêng thì độ an toàn tuyệt đối cao theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

chăn điện Hàn Quốc Hanil

Thực tế hiện nay, chăn điện đang là sản phẩm từng bước thay thế các dòng chăn thông thường hiện nay. Với một thiết bị công nghệ, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc chăn điện Hàn Quốc có an toàn không không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.

Trên thực tế chăn điện cũng là một thiết bị sử dụng điện trực tiếp nên khi dùng chúng ta chỉ cần lưu ý sử dụng đúng như hướng dẫn, dùng chăn điện đúng cách là có thể tránh các trường hợp bị giật hay bị cháy.

Tính tới thời điểm này chưa có vụ bị giật hay cháy nổ do chăn điện Hàn Quốc gây ra. Chính vì vậy nếu các bạn mua chăn điện Hanil Hàn Quốc chính hãng thì các bạn có thể tuyệt đối an tâm đối với các sản phẩm này.

Chăn điện được thiết kế rất an toàn và dễ dàng sử dụng, chỉ cần cấm điện trước 30 phút là đủ sưởi ấm suốt đêm. Các bạn có thể để nguyên đêm hay rút ra cũng được, vì khi đã đủ độ nóng thỉ điện sẽ tự ngắt không gây tốn điện năng điện năng tiêu thụ.

chăn điện hàn quốc nâng niu giấc ngủ gia đình bạn

Một số nguyên nhân có thể dẫn tới chập, cháy hay rò rĩ điện của chăn điện Hàn Quốc như sau:

  • Để chăn điện hay bộ phận điều khiển bị ướt hay thấm nước. Vấn đề này hết sức nguy hiểm có thể gây ra giật điện đối với người dùng. Khi chúng ta phát hiện chăn điện bị ẩm hay ướt thì có thể đem phơi cho khô xong mới dùng.
  • Mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không có nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng. Khi mua chăn điện nhớ kiểm tra kỹ xuất xứ, hướng dẫn của sản phẩm hoặc tới những địa chỉ bán chăn điện uy tín trên thị trường. Siêu thị Timemart là một trong những ví dụ mà bạn có thể tham khảo.
  • Tự ý tháo bộ điều khiển nhiệt ra kiểm tra và tự sửa chữa chăn điện. Đây là việc làm hết sức sai lầm nếu chúng ta không hiểu gì hay không biết gì về điện thì không nên tự ý làm những việc trên.
  • Thường xuyên gấp chăn theo nhiều kiểu, dùng lực gây tác động mạnh tới chăn gây ảnh hưởng tới nguồn điện bên trong chăn. Các bạn có thể gập chăn theo nếp chăn có sẵn như lúc ban đầu mua về như thế có thể tránh trường hợp này xảy ra.

chăn điện Hàn Quốc Hanil

Mua chăn điện Hanil Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Việc mua chăn điện ở đâu rất quan trọng, đặc biệt với những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường như chăn điện Hanil Hàn Quốc. Các bạn có thể ghé công ty TNHH XNK Timemart là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chăn điện Hàn Quốc nói chung và chăn điện Hanil chính hãng nổi tiếng. Với nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

DMCA.com Protection Status