Trang chủ
Tin tức

Bật bí thắc mắc chăn đệm điện có tốt không?

Chăn đệm điện có tốt không thực chất luôn là vấn đề đặt ra đối với người tiêu dùng. Đặc biệt với một sản phẩm sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng như chăn đệm điện thực không phải là câu hỏi dư thừa, Vậy thực chất chăn đệm điện có tốt không?

Chăn đệm điện có tốt không thực chất luôn là vấn đề đặt ra đối với người tiêu dùng. Đặc biệt với một sản phẩm sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng như chăn đệm điện thực không phải là câu hỏi dư thừa, Vậy thực chất chăn đệm điện có tốt không?

chăn điện hàn quốc hanil cotton

Chăn đệm điện là sản phẩm của thế giới hiện đại mang những tính năng đầy đủ hiệu quả nhất. Chăn đệm điện không chỉ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu, đem đến bạn giấc ngủ ngon nhất mà còn góp phần giúp cho môi trường trong sạch hơn khi không thải ra khí CO2 như lò sưởi truyền thông hay khô da như các loại máy sưởi thông thường.

Chăn điện Hàn Quốc Hanil 2016

Sử dụng chăn đệm điện là liệu pháp hiệu quả tối ưu nhất trong thế giới hiện nay. Để đảm bảo bạn thúc đẩy được những tính năng ưu việt của chăn đệm điện, người tiêu dùng nên chú ý những lưu ý sau:

-Không để các vât sắc, nhọn bằng kim loại để trong chăn đệm điện. Nếu không cẩn thận, những vật này sẽ làm hỏng chăn đệm điện, ảnh hưởng đến hoạt động của chăn.

-Nên gấp chăn đệm điện theo đường gấp có sẵn để tránh làm đứt mạng điện trong chăn.

-Không để chăn đệm điện khu vực có nước khi đang sử dụng.

-Không nên sử dụng chăn đệm điện ở mức nhiệt cao nhất. Bởi bạn sẽ bị sốc nhiệt ngay sau khi rời khỏi chăn. Điều này không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

-

-Không nên để trẻ nhỏ tùy ý sử dụng chăn đệm điện cũng như bộ điều khiển của chăn đệm điện.

Chăn đệm điện được mọi người biết đến như một chiếc lò sưởi thu nhỏ với chức năng sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh. Với chiếc chăn đệm điện, bạn sẽ thoải mái đi vào giấc ngủ mà không lo sợ thời tiết lạnh như thế nào. Không cồng kệnh, khói bụi, đảm bảo không khí trong lành, tự nhiên nhất, đưa bạn từ từ vào giấc ngủ đến với giấc mơ đẹp.

Hoạt động của chăn đệm điện khá đơn giản, khi chăn đệm điện được cung cấp nguồn điện năng, các mạng điện được cấu tạo trong chăn đệm điện sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, từ đó tỏa ra lượng nhiệt theo các mức nhiệt mà người tiêu dùng cần. Chăn đệm điện chính hãng hiện nay như chăn đệm điện Hàn Quốc hay chăn đệm điện Nhật Bản, chăn đệm điện Đức,….có khoảng từ 5 – 7 nấc nhiệt, nấc nhiệt càng cao nhiệt độ tỏa ra càng lớn. Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện thời tiết mà người tiêu dùng có thể sử dụng nấc nhiệt phù hợp. Với việc sử dụng nấc nhiệt phù hợp không chỉ đảm bảo được chăn đệm điện làm việc hiệu quả, an toàn mà còn quan trọng còn đảm bảo cơ thể bạn không bị sốc nhiệt khi từ chăn đệm điện đi ra ngoài. Với cầu tạo thông minh như thế này còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho chi phí tiền điện hàng tháng.


Câu hỏi chăn đệm điện có tốt không đã có lời giải đáp. Bạn có thể tìm mua chăn đệm điện chính hãng thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc tại địa chỉ 42 Trường Chinh, Hà Nội. Chúc các bạn may mắn!

DMCA.com Protection Status