Trang chủ
Tin tức

Cách sử dụng chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật chính hãng

Chăn điện là thiết bị sưởi ấm sử dụng bằng điện nên có những cách sử dụng riêng. Cách sử dụng chăn điện không hề khó nhưng sử dụng làm sao cho đúng, an toàn và lâu bền lại không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, Siêu thị Timemart sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản đúng cách.

Chăn điện là thiết bị sưởi ấm sử dụng bằng điện nên có những cách sử dụng riêng. Cách sử dụng chăn điện không hề khó nhưng sử dụng làm sao cho đúng, an toàn và lâu bền lại không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, Siêu thị Timemart sẽ hướng dẫn Quý khách hàng  cách sử dụng chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản đúng cách.

cắm điều khiển của chăn điện

Chăn điện cũng như các thiết bị điện khác. Chúng đều có nguyên tắc và quy luật sử dụng riêng. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng cũng như phát huy tính năng cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng chuẩn khoa học.

Dưới đây là hướng dẫn dùng chăn điện đúng cách cho Quý khách hàng một cách chi tiết và cụ thể và được các chuyên gia khuyến cáo về độ an toàn.

Bước 1: Trước khi sử dụng bạn cần trải đều chăn điện lên giường, chiếu để giữ cho chăn không bị bẩn bạn trải trên chăn điện một lớp ga phủ mỏng như vậy sẽ đỡ bị bẩn mà bạn còn lựa chọn được màu sắc hoa văn phù hợp với thẩm mĩ của ngôi nhà..

Bước 2: Bạn cần quan tâm đến chính là chăn đệm điện có tem nhãn hiệu được trải lên phía trên (phần đầu người sử dụng) để đảm bảo tận dụng tối đa hiệu quả sinh nhiệt và tiết kiệm điện của chăn.

Điều mà bạn cần chú ý bật công tắc điện trên bộ điều chỉnh nhiệt (chuyển về mức 0). Sau đó cắm 1 đầu dây cấp điện từ bộ điểu chỉnh nhiệt vào chăn, sau đó cắm đầu dây nguồn vào ổ cắm dòng điện 220v.

Bạn lựa chọn điều chỉnh nhiệt độ theo mức nhiệt tăng dần từ 1 đến 7 cho phù hợp ( Lưu ý: Cắm điện ủ cho chăn trước khi ngủ từ 10 – 20 phút để chăn tạo nhiệt trước và tiết kiệm điện). Bạn nên sử dụng nhiệt ở mức 3 – 4 để chăn ấm dần trong 10-15′ trước khi sử dụng, hoặc để tối đa mức 5 nếu nhiệt độ ngoài trời thấp.

Khi chăn điện đã ấm bạn chuyển mức điều khiển về 1 – 2 (để giữ nhiệt độ ở mức 37oC) là có thể ấm áp và ngủ ngon trong buổi đêm.

+ Bạn nên trải lên bề của chăn đệm điện một lớp ga phủ mỏng để ủ ấm và giữ nhiệt cho bề mặt chăn cũng như giúp chăn luôn sạch sẽ.

+ Khi dùng chăn điện nếu nhiệt độ ngoài trời không quá lạnh thì sau khi nằm trong Chăn điện từ 20 – 30 phút thì bạn có thể tắt chăn đi để tiết kiệm điện vì lúc này nhiệt độ trong chăn và nhiệt độ cơ thể đủ giữ ấm trong chăn rồi.

chan-dien-han-quoc

Với chăn điện Teknos Nhật Bản có thêm bộ phận cảm ứng nhiệt tự điều chỉnh chỉ phát nhiệt ở những nơi có tiếp xúc nên người sử dụng không cần làm thao tác này hoặc bạn có thể trải lớp ga lên làm để chăn sạch lâu hơn càng tốt.

Do chăn điện Hàn quốcKyungDong, Hanil, Woori chăn không có bộ phận cảm ứng nhiệt để có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ ở những khu vực người nằm. việc trải một lớp ga lên sẽ giúp chăn phát nhiệt đều và giữ nhiệt tốt hơn.

Trên đây là cách sử dụng cũng như lưu ý khi sử dụng chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản khác nhau.Hi vọng bạn sẽ tiếp thu ý kiến và phản hồi về chúng tôi.

DMCA.com Protection Status