Trang chủ
Tin tức

Gshock Casio xanh lá mẫu số lượng có hạn có kết nối Bluetool

Gshock Casio xanh lá mẫu số lượng có hạn có kết nối Bluetool là dòng sản phẩm hot nhất của hãng Casio, thiết kế hầm hố góc cạnh dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ với thời gian.

GShock Casio xanh lá được xem là màu đặc biệt số lượng có hạn mẫu đồng hồ thông minh kết nối với điện thoại đây được xem là bước đột phá trong công nghệ sản xuất đồng hồ đeo tay.

G-SHOCK, chiếc đồng hồ mà phổ biến kéo dài lợi ích và nền văn hóa khác nhau, là tự hào thông báo một bộ sưu tập đồng hồ G'MIX chủ đề âm nhạc mới.

đồng hồ gshock casio xanh lá

Đồng hồ này là Bluetooth® thông minh, mà làm cho nó có thể để thiết lập kết nối với một điện thoại thông minh để kiểm soát các tính năng điện thoại khác nhau từ watch.

Chuyển đổi quay lớn của bạn vào lúc 3 giờ có thể được sử dụng để chuyển các bài hát, điều khiển âm lượng âm nhạc, hoặc điều chỉnh các thuộc tính âm thanh với chức năng cân bằng.

đồng hồ đeo tay gshock casio xanh lá

Với chức năng tìm kiếm tên bài hát, các liên lạc của một nút cho phép bạn tìm kiếm các tiêu đề của một bài hát chơi ở vị trí của bạn và hiển thị nó trên đồng hồ. Bạn thậm chí có thể sử dụng đồng hồ để sản xuất một loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau trên điện thoại của bạn. Các trường hợp và các ban nhạc đều làm cho một kết thúc bóng cao.

đồng hồ gshock casio xanh lá

Việc quay số vào lúc 9 giờ, mà chỉ ra tình trạng kết nối hiện tại giữa hồ và điện thoại được thiết kế để trông giống như một bàn xoay, mà thêm vào các motif âm nhạc của các mô hình này. Về tính năng, chức năng, và thiết kế, tất cả mọi thứ về mô hình G'MIX mới này là hướng tới âm nhạc và hưởng thụ của nó bởi bạn.

DMCA.com Protection Status