Trang chủ
Tin tức

Bán chăn điện chính hãng giá rẻ tốt nhất ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt, chăn điện trở thành một trong những mặt hàng siêu HOT hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành của chúng cũng rẻ, hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng, đặc biệt là gia đình Việt. Vậy bán chăn điện chính hãng giá rẻ tốt nhất ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt, chăn điện trở thành một trong những mặt hàng siêu HOT hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành của chúng cũng rẻ, hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng, đặc biệt là gia đình Việt. Vậy Hiện nay trên thị trường Việt, chăn điện trở thành một trong những mặt hàng siêu HOT hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành của chúng cũng rẻ, hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng, đặc biệt là gia đình Việt. Vậy bán chăn điện chính hãng giá rẻ tốt nhất ở đâu?

Trong một quốc gia không phải người dân nào cũng có thu nhập cao, có thể dùng những sản phẩm xa xỉ với giá tiền trên trời. Chính vì vậy, các sản phẩm khi tung ra thị trường, nhất là những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống như chăn điện thì khổng chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn phải có giá thành rẻ, phù hợp với đa số người dân lao động.

chăn điện hàn quốc nâng niu giấc ngủ gia đình bạn

Bán chăn điện giá rẻ bao nhiêu?

Tùy vào thương hiệu, chất liệu chăn điện mà giá của chúng khác nhau. Tuy nhiên khi đến với siêu thị Timemart, bạn sẽ yên tâm về giá thành của chúng đảm bảo rẻ nhất thị trường.

- Chăn điện Hàn Quốc Hanil mẫu mới Model 2017 giá 790.000đ

- Chăn điện Hàn Quốc Hanil giả da HND80 Model 2017 giá 820.000đ

- Chăn điện Hanil Nhung Model 2017 giá 1.200.000đ

- Chăn điện Akira Nhật Bản giá 1.500.000đ

- Chăn điện Teknos Nhật bản Mẫu mới 2017 Chính hãng giá 2.250.000đ

- Chăn điện nhập khẩu Đức Beurer TS26XXL giá 2.660.000đ

- Chăn điện Đức Sanitas SHD80 Model 2017 giá 2.930.000đ
phần cắm điện của chăn điện Hàn Quốc

Chăn điện Hàn Quốc Hanil giả da chính hãng

Địa chỉ bán chăn điện giá rẻ chính hãng

Nếu bạn ở Hà Nội, một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó chính là số 42 Trường Chinh, Hà Nội. Trong trường hợp bạn ở TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ 1196 Cách mạng Tháng 8 là một trong những địa chỉ bạn nên ghé tới. Đây là 2 chi nhánh chính của siêu thị Timemart – một trong những siêu thị mini hàng đầu với chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Đây là một trong những mẫu chăn điện được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. Với chất lượng ngày càng cải tiến, các thương hiệu chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức,… đều mang đến cho người tiêu dùng những góc nhìn mới mẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.


DMCA.com Protection Status