Trang chủ
Tin tức

Đồng hồ đeo tay không nhảy ngày phải xử lý như thế nào?

Đồng hồ đeo tay không nhảy ngày bạn phải xử lý như thế nào trong quá trình sử dụng nhưng điều quan trọng bạn cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc đồng hồ không nhảy ngày.

Nguyên nhân dẫn đến việc đồng hồ đeo tay không nhảy ngày có thể là do bạn đã chỉnh sai thời gian nên kim ngày không nhảy. Đồng hồ đeo tay có thể xem ngày, tháng bạn cần lưu ý khi chỉnh thời gian.

Thời gian ở điểm 12h khi bạn vặn qua mà ngày không nhảy chứng tỏ là 12h trưa chứ không phải 12h đêm đây là điểm lưu ý quan trọng nhất.

Phân tích thêm về nguyên lý hoạt động của đồng hồ đeo tay như sau:

Đồng hồ sở hữu lịch ngày điều hoạt động theo cơ chế sau: Đúng 24 tiếng sẽ khiêu vũ lịch vào lúc 0 giờ (nói thế cho nó gọn, thực tại gần như đồng hồ sẽ dancing vào khoảng 0g10 → 0g15.

Tùy theo cái đồng hồ việc chỉnh ngày sẽ sở hữu cách chỉnh khác nhau:

– Xoay kim giờ đủ 24 tiếng thì lịch khiêu vũ.
– Chỉnh ngày bằng việc nhấn nút: Nhấn 1 chiếc nó nhảy đầm 1 ngày.
– Chỉnh ngày kiểu 9 → 12 (xoay ngược kim chỉ giờ về số 9 rồi dậy trở lại số 12 lịch sẽ nhảy).
– Đồng hồ với 1 ô lịch đang hoạt động bình thường (tất cả các kim đang chạy tới) khi muốn chỉnh giờ ta kéo núm ra và sẽ tới sẽ tha hồ ko sợ hỏng (thiết kế máy đồng hồ cho phép như thế) mang điều 1 số đồng hồ phổ quát một số bánh xe được làm cho bằng nhựa nên khi sẽ thấy khá cứng tay ta nên giới hạn lại để tránh bị trèo răng.
chinh-dong-ho-thuy-si

Đồng hồ đeo tay mang 2 ô lịch, lúc chỉnh giờ rẻ nhất là không quay ngược kim. Lò xo của phòng ban lịch khi đã hỏng thì rất khó sửa.

>>> Tham khảo Top 100 mẫu đồng hồ Casio giá dưới 1 triệu

– Chỉnh giờ, ngày nhanh cho đồng hồ có kiểu chỉnh ngày 24 giờ.
Ví dụ: Đồng hồ của bạn đã dừng vào lúc 9 giờ ngày 4/8/2015 nhưng hiện tại là 8 giờ ngày 24/12/2015. Bạn khiến như sau:
– Rút núm điều chỉnh kim chỉnh giờ tới 12 giờ đêm cho tới khi ô lịch nhảy đầm lên ngày 5 thì dừng lại… (bạn nhớ lúc này sẽ là 0 giờ ngày 5/12/2015)
– Trả núm chỉnh giờ vào nấc chỉnh ngày và sẽ cho lịch nhảy đầm tới ngày 24/12/2015 (lúc này sẽ là 0 giờ ngày 24/12/2015.
– Trả lại nút vào nấc chỉnh giờ sẽ tới 8 giờ sáng đóng nút lại là xong.

citizen-2

– Điều chỉnh lịch: trong khoảng thời gian trong khoảng 9 giờ tối tới hai giờ sáng hôm sau không nên điều chỉnh lịch đồng hồ. đến 12 đêm lịch sẽ nhảy đầm, bộ phận này vẫn duy trì hiện trạng khiến cho việc 1 lúc nữa, sau 2 giờ mới trở lại bình thường được. giả dụ điều chỉnh lịch vào khoảng thời gian này sẽ tác động tới các linh kiện bên trong đồng hồ, dễ làm cho hỏng phòng ban lịch.

– Cách thức để đồng hồ nam chạy bằng cơ qua đêm: Vào ban đêm, khi đồng hồ ra, hãy đặt úp đồng hồ xuống, nhớ là lót ở dưới bằng một miếng vải mềm. khiến như thế để hạn chế lực ma sát tĩnh giữa các linh kiện bên trong, kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Nữ mạ vàng được yêu thích nhất

Lưu ý khác lúc dùng đồng hồ đeo tay:

– không sử dụng hoặc để đồng hồ ở nơi sở hữu phổ quát trong khoảng trường.
– Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm (chú ý không dùng nước nóng bốc hơi tại vòi) ngay sau lúc bơi biển (đối với sở hữu đồng hồ được phép bơi lặn)
– giảm thiểu để đồng hồ bị va đập mạnh, nên đồng hồ lúc chơi thể thao không tính đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.
– Luôn kiểm tra hiện trạng của núm vặn vẹo, vị trí đúng là ở nấc trong cùng. Trong quá trình dùng núm rất dễ bị mắc vào chỉ áo hoặc các tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
– Hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ mang nước ấm sở hữu xà-phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mồ hôi tiết ra. những bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nước vào trong đồng hồ.
– không được sử dụng đồng hồ với hóa chất dễ khiến cho hư hại dây, vỏ đồng hồ cũng như các chi tiết khác.
– không dùng những nút bấm khi ở dưới nước đối có các đồng hồ nhiều tiện ích.


DMCA.com Protection Status