Trang chủ
Tin tức

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Timemart?

Chăn đệm điện Hàn Quốc đang trở thành một trong những sản phẩm siêu HOT của mùa đông. Với tính năng tiện dụng, dễ sử dụng và gọn nhẹ, chăn đệm điện càng được người tiêu dùng săn đón hơn giờ hết. Vậy chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giá chăn đệm điện Hàn Quốc hiện nay như thế nào? Hãy cùng Timemart tìm hiểu.

Chăn đệm điện Hàn Quốc đang trở thành một trong những sản phẩm siêu HOT của mùa đông. Với tính năng tiện dụng, dễ sử dụng và gọn nhẹ, chăn đệm điện càng được người tiêu dùng săn đón hơn giờ hết. Vậychăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giá chăn đệm điện Hàn Quốc hiện nay như thế nào? Hãy cùng Timemart tìm hiểu.

Đối với chăn đệm điện Hàn Quốc chính hãng giá của chúng khá mềm giao động từ 400 – 3.000.000 tùy theo chất liệu, thương hiệu và tính năng của chúng. Đối với mỗi thương hiệu của chăn đệm điện Hàn Quốc sẽ có những đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, giữa chúng đều có mối lien kết chung đó là giá rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

chăn điện hàn quốc

Giá chăn đệm điện Hàn Quốc chính hãng bao nhiêu?

Chăn đệm điện Hàn Quốc giá bao nhiêu thực là một câu hỏi lớn đối với người tiêu dùng. Đặc biệt đối với gia đình có thu nhập thấp lại càng quan tâm hơn bao giờ hết. Biết được tâm lý đó của người tiêu dùng, Timemart gửi đên bạn giá của một số mẫu chăn đệm điện đang hiện hành thu hút được đa số người tiêu dùng.

- Chăn đệm điện Hàn Quốc EMI Cotton Model 2017giá 750.000đ

- Chăn đệm điện Hàn Quốc Hanil mẫu mới Model 2017giá 790.000đ

- Chăn đệm điện Hàn Quốc Hanil giả da HND80 Model 2017giá 820.000đ

- Chăn đệm điện Hàn Quốc EMI giả Da Model 2017giá 920.000đ

- Chăn đệm điện Hanil Hàn Quốc Giả Da HND140 Model 2017giá 950.000đ

- Chăn đệm điện Hàn Quốc EMI Nhung cao cấp Model 2017giá 1.100.000đ

- Chăn đệm điện Hanil Nhung Model 2017giá 1.200.000đ

- Chăn đệm điện Hàn Quốc Everon cao cấp Model 2017giá 1.820.000đ

chăn điện hàn quốc hanil cotton

Bạn có thể thấy giá chăn đệm điệnHàn Quốc khá là rẻ so với các dòng chăn đệm điện khác ngoài thị trường. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý, bạn nên mua điện Hàn Quốc tại các cửa hàng uy tín.

Chăn đệm điện Hàn Quốc giá bao nhiêu thực ra không phải là câu hỏi khó, tuy nhiên để lấy được đáp an chuẩn thì cũng không phải là vấn đề đơn giản. Vì vậy trước khi đi mua chăn đệm điện Hàn Quốc bạn nên tham khảo những thông tin liên quan.

Thị trường chăn đệm điện hiện nay khá phổ biến. Đặc biệt là những chăn đệm điện có xuất xứ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,… Tuy nhiên, đối với người Việt thì chăn đệm điện Hàn Quốcchăn đệm điện Nhật Bản dường như chiếm được tình cảm của người tiêu dùng khi không chỉ đảm bảo chất lượng mà gái thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Siêu thị Timemart tại 42 Trường Chinh là một trong những đơn vị phân phối chăn đệm điện lớn tại Hà Nội. Với uy tín của mình, Timemart luôn đem đen sự hài lòng không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn thái độ phục vụ hơn sức chu đáo. Hãy ghé qua Timemart để cùng cảm nhận nhé.

DMCA.com Protection Status