Trang chủ
Tin tức

Cách sử dụng đồng hồ Casio Alarm Chrono đơn giản tại nhà

Cách sử dụng đồng hồ Casio Alarm Chrono vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay casio, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Hãy Casio luôn chú trọng vào nghiên cứu những sản có nhiều tính năng tuyệt vời phục vụ cho cuộc sống cho đến những chức năng trong hoạt động thể thao. Chính vì thế chúng ta nên tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ Casio Alarm Chorono nếu bạn muốn thông thạo đầy đủ tính năng hiện đại của những dòng sản phẩm đồng hồ Casio hiện nay.

đồng hồ casio

Cách sử dụng đồng hồ Casio Alarm Chorono:

  1. Chức năng Alarm:

Chức năng này được xem là phổ biến nhất trong tất cả những chiếc đồng hồ Casio có mặt số digital hoặc được trang bị thêm mặt số phụ digital, chức năng này rất cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những người cần sử dụng thời gian một cách chính xác.

-Chức năng hẹn giờ báo chuông vào bất cứ thời điểm nào cần nhắc nhở về thời gian như buổi sáng cần ngủ dậy đúng giờ.

-Đa số những mẫu đồng hồ Casio có mặt số digital thường có 5 chế độ báo giờ.

-Có thể thay đổi nhiều kiểu chuông khác nhau và hẹn giờ cùng lúc nhiều thời điểm khác nhau.

-Có thể hẹn giờ báo thức hàng ngày chỉ trong 1 lần điều chỉnh và lặp lại báo thức trong suốt các ngày trong tuần.

-Và chức năng Alarm thường đi kèm với đèn Led để xem giờ một cách rõ ràng, nhất khi cần ngủ dậy sớm.

-Chức năng Alarm chỉ dừng báo chuông khi được tắt đi, nếu không tắt thì sau khi báo thức lần đầu tiên, thì cứ mỗi 5 phút sẽ lại báo chuông cho đến khi người sử dụng tắt đi.

chức năng đồng hồ Alarm

  1. Chức năng Chorono:

Chrono là viết tắt và là cách thường gọi của cụm từ Chronograph, đây là chức năng cũng được xem là phổ biến trong hầu hết những chiếc đồng hồ Casio, ngoại trừ những chiếc đồng hồ 3 kim đơn giản nhất, hoặc đồng hồ 5,6 kim chỉ những chức năng cơ bản như giờ, phút giây, ngày tháng, đồng hồ 24h.

-Đây là chức năng thể thao để bấm giờ đo thời gian thường được sử dụng trong những môn thể thao đòi hỏi độ chính xác về thời gian.

-Tính năng chrono với bộ bấm thời gian giờ, phứt, giây, hoặc bấm thời gian, phút, giây, đồng hồ 24, thường thấy trên những chiếc chiếc đồng hồ 6 kim có mặt số phụ.

-Với những chiếc đồng hồ 6 kim thì tính năng chrono hiển thị bấm giờ qua những kim chỉ trên mặt số.

-Với những chiếc đồng hồ có mặt số digital thì tính năng chrono hiển thị qua mặt số phụ digital.

-Độ chính xác của chức năng chrono phổ biến nhất là 1/1000s được thấy hầu hết trong các mặt số digital và độ chính xác 1/10s với đồng hồ có 6 kim và mt số mặt phụ

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu đồng đeo tay cá tính như: đồng hồ bluetoothđồng hồ Standardcasio sheen,….

DMCA.com Protection Status