Trang chủ
Tin tức

Cách chế biến món Gà hầm thuốc bắc đơn giản nhất và ngon đúng điệu

Gà hầm thuốc bắc là một trong những món ăn mang lại cho bà bầu, người suy dinh dưỡng hay trẻ nhỏ hàm lượng chất bổ cao để bồi bổ cho bản thân một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Nhưng để chế biến được Gà hầm thuốc bắc đơn giản nhất và ngon đúng điệu này thì đang khiến cho các bà mẹ của chúng ta khá là bối rối bởi sự phức tạp và kì công của nó.

Gà hầm thuốc bắc là một trong những món ăn mang lại cho bà bầu, người suy dinh dưỡng hay trẻ nhỏ hàm lượng chất bổ cao để bồi bổ cho bản thân một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Nhưng để chế biến được món Gà hầm thuốc bắc đơn giản nhất và ngon đúng điệu này thì đang khiến cho các bà mẹ của chúng ta khá là bối rối bởi sự phức tạp và kì công của nó.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểm xem món Gà hầm thuốc bắc có tác dụng gì?

Gà hầm thuốc bắc là một món ăn hay nhiều người còn gọi là thuốc có nhiều công dụng bổ ích và giúp tăng cường sức khỏe cho chúng ta. Ngoài ra, còn giúp chúng ta chữa một số bệnh như: phổi, thận, mồ hôi trộm, đau lưng, chân tay yếu mỏi, thiếu máu, rất tốt cho người già, tạng yếu hay những người mới khỏi ốm đau xong

Các nguyên liệu cần có cho món ăn này vô cùng đơn giản và dễ mua dễ kiếm. Đó là gà, gói gia vị thuốc bắc hầm gà, cây kỉ tử khô, rau ngải cứu, nghệ tươi, gừng và một số gia vị thông thường khác.

Tuy nhiên, cách chế biến món ăn này hơi công phu và vất vả. Chính vì thế hiện nay các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ấm sắc thuốc bắc để chúng ta có thể thực hiện món ăn này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ấm sắc thuốc bắc là dòng sản phẩm hoàn toàn tự động, các bạn chỉ cần cho nguyên liệu theo hướng dẫn và cho nước theo dung tích mong muốn. Sau đó chúng ta cấm điện chọn chế độ đun chậm của ấm. Khi nấu xong ấm sẽ báo tín hiệu đèn cho chúng ta vô cùng nhanh và tiện lợi.

Sản phẩm ấm sắc thuốc bắc tự động hiện nay còn có chế độ ủ ấm, nghĩa là khi ấm báo tín hiệu đèn hay chuông đã nấu xong mà chúng ta không dùng liền thì bạn có thể để nguyên cắm điện lúc này ấm sẽ giúp chúng ta giữ ấm ở khoảng 70 độ bảo quản thức ăn của chúng ta lâu hư hỏng hơn và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm ấm sắc thuốc bắc tự động đang được bày bán. Nhưng dòng sản phẩm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua chính là dòng sản phẩm Ấm sắc thuốc tự động của Trường Thọ.

Ấm sắc thuốc tự động của Trường Thọ là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng những chất liệu hàng đầu và vô cùng an toàn để sản xuất sản phẩm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Vỏ của ấm làm bằng gốm sứ tự nhiên của làng gốm nổi tiếng Bát Tràng, sau đó được nung nấu với mức nhiệt cao khử hoàn toàn tạp chất. Mâm nhiệt bên trong là làm bằng inox chính hãng còn được phủ thêm lớp men chống dính giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Giá thành của những dòng sản phẩm ấm sắc thuốc tự động của Trường Thọ cũng không quá cao, rất phù hợp với thu nhập bình quân hiện nay của người tiêu dùng chính vì thế sả phẩm luôn được khách hàng đón nhận ngay khi tung ra thị trường.

DMCA.com Protection Status