Trang chủ
Tin tức

Lý do nên sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện

Trong thời đại hiện nay chúng ta không cần phải ngồi chờ để sắc được một chén thuốc đúng cách nữa. Hãy sử dụng ấm sắc thuốc điện, vừa tiết kiệm cho bạn thời gian vừa không cần lo thuốc bị cháy

Ấm sắc thuốc đang là một sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, với thiết kế nhanh gọn nhẹ và an toàn đảm bảo được yêu cầu của người tiêu dùng.  Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều sản phẩm được tung ra thị trường.


1 - Đặc trưng của ấm sắc thuốc điện


Ấm sắc thuốc điện có 2 chế độ nấu đó là nấu nhanh và nấu chậm, điều này rất tiện lợi cho việc sắc nhiều loại thuốc khác nhau, người tiêu dùng không lo bị cạn thuốc.

Với dung tích là 3.2L, công suất dao động từ 45 – 65W không chỉ sắc thuốc nhanh chóng mà còn tiết kiệm được thời gian và điện cho gia đình. Ấm được làm bằng chất liệu sứ với lớp tráng men tự nhiên đảm bảo loại bỏ tất cả những độc tố có trong đất kể cả chất chì. Đặc biệt với lớp men vĩnh cửu sẽ giúp cho màu ấm không bị phai màu khi sử dụng lâu ngày


Ấm sắc thuốc bằng điện chính hãng

Ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng

Khi sắc thuốc xong, ấm thuốc sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm thuốc và lượng thuốc để đảm bảo tối đa công dụng của thuốc, người tiêu dùng sẽ có một chén thuốc thơm ngon.

Đa số ấm sắc thuốc hiện nay, được làm bằng sứ với đã được loại bỏ các chất độc hại có trong thành phần đất. Đế ấm được thiết kế liền và làm từ nhựa cao cấp, cách điện, chịu nhiệt tốt. Mâm gia nhiệt sử dụng inox chống rỉ, chống dính rất an toàn cho người sử dụng. Đế ấm được thiết kế liền và làm từ nhựa cao cấp, cách điện, chịu nhiệt tốt. ấm sắc thuốc điện Hali chính hãng

Ấm sắc thuốc Gali chính hãng


Các loại ấm khác khi chưa qua kiểm định khi sắc thuốc lâu dài có thể có một số kim loại năng hoặc độc tố trong thành phần gốm sứ và cục nhiệt làm nóng có thể phân hủy ra thuốc và có thể gây hại đối với sức khỏe bệnh nhân. Đặc biệt là một số loại ấm sắc thuốc bằng đất mà lung ở nhiệt độ chưa đủ đảm bảo để có thể loại bỏ những độc tố này và lại được tráng bằng lớp men mỏng, sơ sài thì càng không đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngoài tác dụng sắc thuốc ra ấm còn có tác dụng dùng để đun nước pha trà, các món hầm thuốc bắc. Với cách trang trí họa tiết bắt mắt, thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng ấm sắc thuốc đảm bảo mang đến cho bạn một bát thuốc thơm ngon đầy hấp dẫn.


sắc thuốc bằng ấm điện


Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: ấm sắc thuốc Rồng Vàng, Trường An, Gali, Kosiro, Trường An …… đảm bảo chính hãng đối với người tiêu dùng. Bạn còn suy nghĩ  gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đặt hàng ngay bây giờ để mang về cho gia đình một vật dụng vô cùng hữu ích.