Trang chủ
Tin tức

Bạn biết gì về ấm sắc thuốc Gali GL - 1814

Thương hiệu ấm sắc thuốc Gali GL - 1814 đang được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về tính năng.

Ấm sắc thuốc Gali GL – 1814 là một sản phẩm của ấm sắc thuốc Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp người tiêu dùng nấu thuốc nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


1 - Giới thiệu về ấm sắc thuốc Gali GL - 1184

Ấm sắc thuốc Gali GL -1814 với dung tích là 3,3L công suất 450W và trang bị các chức năng ngắt điện tự động cũng như âm báo khi quá trình sắc thuốc hoàn tất mang lại cho bạn sự tiện lợi tối đa và làm cho quá trình sắc thuốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn mất thời gian và công sức căn thời gian cũng như lượng nước để có 1 chén thuốc bổ dưỡng khi đã có siêu sắc thuốc Gali này.


Ấm sắc thuốc Gali chính hãng

Ấm sắc thuốc Gali GL - 1814 chính hãng 


 Ấm sắc thuốc Gali GL -1814 có chức năng tự ngắt điện và phát ra âm báo. Khi lượng thuốc trong ấm còn khoảng 1 chén ấm sắc thuốc Gali GL -1814 sẽ tự động ngắt và giữ cho thuốc ấm, tránh tình trạng thuốc bị cạn. Đặc biệt với tính năng âm báo sẽ này giúp bạn có một chén thuốc ấm thơm ngon mà không bị nguội.

 

  Vỏ bình được làm từ chất liệu men tráng cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt. Thân ấm làm bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, có mạch bảo vệ chống quá nhiệt điểm này rất thuận lợi và đảm bảo an toàn cho các bạn.

 

  Đặc biệt ấm sắc thuốc Gali GL -1814  có hai chế độ nấu nhanh và nấu chậm theo nhu cầu sử dụng của bạn, ấm sẽ tự động ngắt theo đúng điều chỉnh lượng thuốc sắc còn 8 phân hay 6 phân tùy theo yêu cầu của bạn

2 - Cách sử dụng ấm sắc thuốc Gali GL - 1184

 

Đầu tiên bạn cho nước sạch vào siêu tới vạch Max nấu khoảng 60 phút sau đó bỏ nước đi để nguội. Sau đó cho thảo dược và nước thích hợp nhưng không ít hơn 3 chén nước (800 ml), mực nước phải cao hơn bộ phận sinh nhiệt ít nhất 8mm. Đậy nắp và đun sôi 90 độ để tránh rớt thuốc khi bạn lấy thuốc ra ngoài. Tiếp theo bạn chọn chức năng nấu: ở đây ấm sắc thuốc Gali GL -1814  có hai chức năng nấu nhanh (FAST) và nấu chậm (SLOW) sau đó bạn chọn chế độ nấu nhanh hay nấu chậm và bật công tắc bên tay trái theo nhu cầu ( thời gian nấu nhanh khoảng 70 – 120 phút, thời gian nấu chậm khoảng 170 – 240 phút).


Cách sắc thuốc

 

Bật công tắc nguồn [ON/OFF] (nếu có) về vị trí ON, lúc này đèn đỏ sáng báo hiệu siêu bắt đầu nấu. Đèn đỏ sáng rõ là chế độ nấu nhanh (FAST), đèn đỏ sáng mờ là chế độ nấu chậm (SLOW). Nếu cần bỏ thảo dược khi đang nấu: hãy rút phích cắm ra khỏi ổ điện, cho lượng thảo dược cùng 1 hoặc 2 chén nước ấm vào siêu thuốc. Cắm điện cho siêu nấu trở lại. Khi đèn đỏ tắt chuyển qua đèn vàng (hoặc đèn xanh) đồng thời đèn báo kêu bíp bíp… thì quá trình sắc thuốc kết thúc. Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Lúc này có thể lấy nước thuốc ra và dùng thuốc.


3 - Giá cả hợp lí

Các sản phẩm của Gali GL với những tính năng hiện đại và mới tuy nhiên giá cả lại rất phù hợp với mọi hộ gia đình, là sản phẩm của người Việt nên giá cả rất rẻ. Giá của các sản phẩm ấm sắc thuốc điện Gali GL giao động từ 350 đến 800 đ. Đến với Timemart  bạn có thể mua được ấm sắc thuốc điện Gali GL chính hãng một vật dụng hữu ích và an toàn cho gia đình.

>>>> Tham khảo các dòng sản phẩm ấm sắc thuốc Trường Thọ  khác với nhiều mẫu mã đa dạng.