Trang chủ
Tin tức

Tại sao người dùng lại lựa chọn ấm sắc thuốc Hàn Quốc?

Với công nghệ hiện đại, thiết kế tiện lợi cùng với nhiều tính năng mới, ưu việt, các sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc đang trở thành một đối thủ cạnh trạnh với các sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam và trở thành sựa lựa chọn của các bà nội trợ.

Với công nghệ hiện đại, thiết kế tiện lợi cùng với nhiều tính năng mới, ưu việt, các sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc đang trở thành một đối thủ cạnh trạnh với các sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam và trở thành sựa lựa chọn của các bà nội trợ.


Được sản xuất tại đất nước có truyền thống về dùng các loại thảo dược phục vụ cho sức khỏe, nên các sản phẩm ấm sắc thuốc điện Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao, thiết kế hiện đại, phục vụ cho nhu cầu sắc thuốc của người tiêu dùng.


Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc được sản xuất với công nghệ hiện đại đem đến cho người dùng sự tiện nghi nhất trong đó nổi bật và được người tiêu dùng ưa chuộng đó là các sản phẩm của công ty Korea King. Sản phẩm của hãng luôn được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, mẫu mã đa dạng, đường nét cầu kỳ, sắc nét, chất lượng cực tốt, chế độ hậu mãi tiên phong đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.Ấm sắc thuốc Hàn Quốc chính hãng


Ấm sắc thuốc Hàn quốc Deawoong DW- 290 


Nhiều tính năng mới được tích hợp vào các sản phẩm như: Chức năng chống cạn trong quá trình đun thuốc. Bên cạnh những tính năng chính thì ấm sắc thuốc Hàn Quốc có khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong ấm vượt quá mức quy đinh (167 độC), tự động chuyển sang chế độ giữ ấm nếu nước trong ấm chỉ còn 1/3.Ấm sắc thuốc Hàn Quốc còn được trang bị thêm tính năng chiếu tia hồng ngoại kháng khuẩn, nhằm giảm bớt mùi khó chịu của thuốc tỏa ra khi sắc.


Các ấm ắc thuốc điện Hàn Quốc được làm từ những vật liệu cao cấp, có độ bền. Phần bình ấm sử dụng thủy tinh cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được va chạm mạnh. Với thiết kế từ thủy tinh, trong quá trình sắc thuốc người dùng có thể quan sát được mực nước trong ấm. Phần đế của ấm được tích hợp nhiều đèn báo hiệu, ngôn ngữ hướng dẫn rõ ràng giúp người dùng dễ sử dụng. Được làm từ nhựa cao cấp cũng chịu được nhiệt độ cao, va chạm mạnh.


Đế của ấm sắc thuốc Hàn Quốc


Bộ phận đế của một sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc


Được thiết kế rời từng bộ phận, đây là thiết kế khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Đa số các sản phẩm của Việt Nam: Ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Kosiro, phần bình đun và phần đế gắn liền với nhau.


Phần bình đun của ấm sắc thuốc Hàn Quốc được thiết kế rời giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp, sử dụng và di chuyển và bảo quản.ÂM sắc thuốc Hàn Quốc KMDP- 7000M


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc KMDP - 7000M


Với nhiều tính năng hiện đại cùng với chất lượng của sản phẩm rất cao thì ấm sắc thuốc Hàn Quốc rất được người dùng tin tưởng lựa chọn.