Trang chủ
Tin tức

Robot lau nhà có chổi quét loại nào mới nhất

Robot lau nhà có chổi quét mới nhất chính là robot hút bụi lau nhà Rinos với hệ thống 2 chổi quét bên cạnh giúp quét góc nhanh và siêu sạch

Robot lau nhà có thêm chổi quét mới nhất hiện nay đang được tìm hiểu nhiều nhất chính là dòng robot thông minh Rinos. Đây là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Mỹ.


Robot hút bụi lau nhà thông minh Rinos có nhiều model đang bày bán nhưng dòng được cho là hiệu quả nhất chính là robot thông minh Rinos B2005 Plus hiện đang có mặt tại công ty TNHH XNK Timemart.


Robot hút bụi lau nhà Rinos có chổi quét


Robot thông minh Rinos B2005 Plus của Mỹ được thiết kế mang mẫu mã sang trọng, thu hút ánh nhìn của chúng ta với thiết kế siêu nhỏ gọn. Như vậy robot có thể làm việc ở những vị trí mà hằng ngày chúng ta nhức đầu như gầm giường, gầm tủ,…


Robot lau nhà thông minh ra đời là một trong những bước phát triển vĩ đại của công nghệ gia dụng, giải thoát đôi tay của chúng ta nhất là những chị em phụ nữ khỏi những công việc dọn dẹp vất vả và tốn nhiều thời gian.


Bây giờ thì chúng ta chỉ cần hẹn giờ, điều chỉnh, cài đặt hay ngồi điều chỉnh trực tiếp cho robot làm việc mà không cần làm gì nhiều vẫn có thể sở hữu không gian sống vô cùng thoải mái và sạch sẽ.


Không những thế dòng robot hút bụi lau nhà Rinos B2005 Plus của Mỹ còn có chức năng diệt khuẩn bằng tia UV giúp diệt vi khuẩn sạch sẽ tuyệt đối cho nhà bạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


Robot quét nhà Rinos sang trọng


Đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này chính là vừa có thể hút bụi, quét nhà và có thể lau nhà chuyên dụng. Nghĩa là có thể lau ướt và lau khô đây là ưu điểm mà ít dòng robot nào hiện nay sở hữu được.


Được thiết kế với năng lượng pin lớn nên thời gian làm việc của robot có thể kéo dài, cụ thể là khoảng trên 90 phút. Như vậy đối với những nhà có không gian rộng lớn chúng ta cũng không cần lo ngại.


Tiếp theo là thiết kế chổi hai bên hông giúp quá trình quét nhà và hút bụi diễn ra vô cùng hiệu quả. Kèm theo đó là miệng hút bụi lớn giúp có thể hút bụi có kích thước lớn một cách dễ dàng và ngăn hút bụi cũng rộng giúp chứa được nhiều bụi hơn.


Tường ảo của robot hút bụi Rinos


Sản phẩm còn kèm theo tường ảo giúp chúng ta có thể ngăn không cho robot làm việc ở những vị trí mà chúng ta không muốn. Ngoài ra giảm chấn của dòng sản phẩm này còn được cải tiến vô cùng nhạy bằng chức năng cảm biến hiện đại giúp giảm va chạm vật cản tốt hơn.


Thông tin sản phẩm:

- Tên: Robot thông minh Rinos B2005

- Model: B2005 Plus

- Công nghệ: Mỹ

- Kích thước: 34x9cm

- Pin: 2000mAh

- Khối lượng: 3kg

-Màu sắc: Đen

 - Bảo hành 12 tháng với máy, 6 tháng pin và phụ kiện.


Robot hút bụi lau nhà Rinos hiện nay đang được bán với giá thành là 8.950.000đ, với số tiền này hiện nay bạn cũng có thể mua được 1 số loại robot hút bụi lau nhà khác như: robot hút bụi Hovo, robot hút bụi toshiba .... 


Robot hút bụi Omi Nanny


Tuy nhiên vẫn có 1 số loại có giá khá rẻ như: Robot hút bụi Omi Nanny hay Robot hút bụi Klemax, đây là những sản phẩm đã ra đời khá lâu và hiện nay trên thị trường gần như không còn.


Những sản phẩm này không những có độ bền thấp hơn mà còn không có nhiều chức năng hiện đại như bây giờ, chính vì vậy thay vì mua những sản phẩm quá rẻ thì bạn hãy cân nhắc lại để mua được sản phẩm tốt hơn nhé.


Liên hệ: 09.0497.0497 Hoặc 09.0282.6566. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để tham khảo sản phẩm hoặc truy cập Timemart.com.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm mong muốn.