Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc Việt Nam, Trung Quốc loại nào tốt hơn?

Lựa chọn ấm sắc thuốc Việt Nam hay ấm sắc thuốc Trung Quốc là tốt nhất. Đây cũng là những boăn khoăn của người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của mình không chỉ bởi tính năng, thiết kế đẹp mà còn giá cả rất phù hợp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Trung Quốc cũng càng cạnh tranh ngày càng mạnh. Vậy lựa chọn ấm sắc thuốc Việt Nam hay ấm sắc thuốc Trung Quốc loại nào tốt nhất. Đây cũng là những boăn khoăn của người tiêu dùng, bài viết này sẽ giúp phần nào người tiêu dùng lựa chọn được 1 sản phẩm tốt cho gia đình của mình.


Ấm sắc thuốc Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, được làm từ 100% gốm Bát Tràng giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ấm sắc thuốc bằng điện của Việt Nam được thiết kế đẹp mắt, hiện đại an toàn cho người sử dụng, các họa tiết hoa văn đa dạng, men chất lượng cao đảm bảo được nhiệt độ cao. Ấm sắc thuốc Việt Nam có 2 chế độ nấu thuốc: nấu nhanh (60 - 90 phút)  và nấu chậm ( 120 - 180 phút) để cho bạn tùy chọn.


Ấm sắc thuốc Việt Nam thiết kế với dung tích lớn từ 3 – 3.2 lít, với dung tích lớn như vậy người dùng có thể sử dụng ấm vào những công việc khác không chỉ là sắc thuốc như: Hầm sâm, gà ác, bồ câu….rất tiện dụng.


Với chất men tự nhiện từ làng gốm Bát Tràng thì các sản phẩm của Việt Nam luôn sáng bóng đẹp, chịu được nhiệt độ cao, va chạm mạnh vì thế nên có độ bền cao.


Các dòng sản phẩm ấm sắc thuốc điện nổi tiếng hiện nay trên thì trường có thể kể đến: Ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Kosiro, ấm sắc thuốc Vạn An….. Các sản phẩm này đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.Ấm sắc thuốc Việt Nam chính hãng


Ấm sắc thuốc Trường Thọ mai vàng


Ấm sắc thuốc Trung Quốc cũng có nhiều sản phẩm với mẫu mã , kiểu dáng đa dạng. Nguyên liệu của các sản phẩm Trung Quốc là gốm không có chất lượng cao nên các sản phẩm đôi khi bị lỗi, nhiều chỗ bị thủng lỗ gây mất an toàn khi đun thuốc. Chất men cũng không đảm bảo, khi tráng lên không thấy được độ bóng, các hoa văn in thì không nổi, rõ ràng không được đẹp mắt.


Các sản phẩm của Trung Quốc cũng có dung tích lớn 3.3 lít, có thể sử dụng vào những việc khác nhau.

Về mặt tính năng ấm sắc thuốc Trung Quốc cũng có 2 chế độ nấu với thời gian khác nhau, bạn có thể chọn nấu nhanh hay chậm tùy vào bạn sắc thuốc loại gì.


Về giá cả thì do các sản phẩm của Việt Nam có những tính năng, thiết kế vượt trội nên giá thành cao hơn các sản phẩm của Trung Quốc một ít.

Một số dòng sản phẩm ấm sắc thuốc Trung Quốc: Ấm sắc thuốc Sikma –SK 33A….


Ấm sắc thuốc Trung Quốc Sikma SK-33


Ấm sắc thuốc Trung Quốc SK - 33A


Và chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm ấm sắc thuốc của Việt Nam.

Và tại Siêu thị Timemart là nơi cung cấp các sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam chính hãng và đúng giá nhất cùng chế độ bảo hành tuyệt nhất.