Trang chủ
Tin tức

Hướng dẫn bảo quản ấm sắc thuốc điện

Bảo quản ấm sắc thuốc điện như thế nào là đúng cách? Đây là câu hỏi mà người mua luôn đặt ra mỗi khi mua được một chiếc ấm sắc thuốc điện.

Để có thể sử dụng được chiếc ấm sắc thuốc điện một cách bền với thời gian và sử dụng lâu dài thì việc bảo quản chúng cũng là một công việc rất quan trọng. Bảo quản ấm sắc thuốc điện như thế nào là đúng cách? Đây là câu hỏi mà người mua luôn đặt ra mỗi khi mua được một chiếc ấm sắc thuốc điện.


Nhiều người còn sử dụng sai cách ấm sắc thuốc điện dẫn đến việc sản phẩm nhanh chóng bị hỏng và không còn sử dụng được nữa.


>>> Cách sử dụng ấm sắc thuốc điện


Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số phương pháp cho khách hàng tham khảo để bảo dưỡng tốt nhất cho chiếc ấm sắc thuốc của mình:


  • -         Sau mỗi lần sắc thuốc xong, cần đổ bã thuốc đi, không được để lại trong ấm. Rửa sạch ấm ( chú ý rửa không cho nước vào hệ thống đèn báo hiệu bên trong) và lau lại bằng vải mềm bộ phận mâm nhiệt và lòng ấm bến trong.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng
                              
                             Các bộ phận của một chiếc ấm sắc thuốc Trường Thọ


  • -         Không được để cả ấm và phần đế vào trong chậu nước, nếu làm như vậy nước có thể xâm nhâm vào bên trong khu vực bảng điều khiển.

  • -         Để ấm ở nơi khu vực bằng phẳng, nghiêng không quá 5độ.

  • -         Không cất giữ ấm ở nơi có khí Gas, khu vực ẩm ướt tối tăm, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì những khu vực này làm ảnh hưởng mạch điện, chất men của ấm vì men của những sản phẩm ấm sắc thuốc như: Ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Kosiro... có thể bị hư hại.

  • -         Khi không sử dụng trong thời gian dài , người dùng nên đóng gói cẩn thận và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh va chạm.

  • -         Khi phát hiện ra những sự cố của ấm, nên gọi đội ngũ bảo hành hoặc đóng gói gửi đến nơi bán để được nhân viên tư vấn.

  • Ấm sắc thuốc Kosiro chính hãng

Bộ phận quan trọng của ấm sắc thuốc điện


Trên đây là một số phương pháp bảo quản ấm sắc thuốc điện mà chúng tôi gửi đến các bạn. Hy vọng với những phương pháp trên đây sẽ giúp các bạn bảo quản được chiếc ấm sắc thuốc của mình một cách hiệu quả và an toàn.