Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc Vạn An và cách sử dụng

Với những sản phẩm chất lượng cả về mẫu mã và kiểu dáng thì ấm sắc thuốc Vạn An đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cáo.

Ấm sắc thuốc Vạn An là thương hiệu nổi tiếng của người Việt được sản xuất theo công nghệ hiện đại dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Với chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1040 độ C giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như Chì, đồng có trong đất. Chính vì vậy nên thân bình sáng bóng có độ bền, chịu được nhiệt độ cao.


>> Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Vạn An


Ấm có chức năng tự động ngắt và phát âm báo ngay sau khi sắc xong thuốc, khi nhiệt độ dưới 70 độ C ấm sẽ tự động sắc lại giúp cho người dùng tiện lợi khi sử dụng. Và sau đây là các bước sắc thuốc cùng với ấm sắc thuốc Vạn An
Ấm sắc thuốc Vạn An VA-61-CM
Ấm sắc thuốc Vạn An VA-61-CM


Trường hợp chúng ta sắc thuốc nhanh


Rửa thuốc cho vào ấm sắc, xếp thuốc gọn đều bên trong thành ấm sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ vào ấm( Sao cho nước ngập hết thuốc và ngập mâm phát nhiệt).


Để công tắc ở chế độ TẮT (Bật công tắc ở vị trí giữa). Chú ý: Ấm sắc thuốc Vạn An có 3 công tắc

+ Vị trí giữa: Công tắc tắt

+ Vị trí trên cùng (CT1): Sắc thuốc nhanh. Kí hiệu: =

+Vị trí dưới cùng (CT2): Sắc thuốc chậm. Kí hiệu: -


Cắm một đầu phích cắm vào ấm, một đầu vào ổ điện. Bật công tắc đến vị trí CT1(=) đèn hiển thị NẤU màu đỏ sáng thì ấm sắc thuốc bắt đầu thực hiện quy trình sắc thuốc.


Khi nước thuốc trong ấm sắc còn khoảng 8 phân (khoảng từ 150ml – 250ml ) ấm sẽ hiển thị đèn HÂM màu vàng. Báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được.


Trường hợp sắc thuốc chậm

Bật công tắc đến vị trí CT2 ấm sẽ tự động quá trình sắc thuốc nhưng thời gian sẽ lâu hơn. Kết thúc chúng ta rút phích ra khỏi ấm và chắt thuốc ra sử dụng.


Chức năng phụ của ấm sắc thuốc Vạn An


Dùng ấm sắc thuốc Vạn An cho việc hầm gà

Hầm gà với nhân sâm bằng ấm sắc thuốc điện Vạn An

Ngoài chức năng chính là sắc thuốc ra thì người dùng còn có thể sử dụng vào những việc khác như:


+ Ấm đun nước.
+ Dùng pha trà,cafe
+ Dùng để nấu cháo.
+ Dùng chưng cất thức ăn.
+ Thực hiện các món ăn tìm thuốc bắc.v.v…


Một số lưu ý khi sử dụng dây cắm để sắc thuốc


Khi cắm phích cắm vào ấm sắc thuốc phải cắm mạnh tay,đảm bảo chắc chắn, nếu không sẻ làm hở tiếp điểm nơi tiếp xúc như vậy sẻ làm cháy phích cắm làm hư hỏng sản phẩm. Khi có nhu cầu tháo dây nguồn ra khỏi ấm sắc thuốc phải tháo dứt khoát không được rung rinh,lúc lắc,như vậy sẻ làm hở tiếp điểm nơi tiếp xúc,sẻ làm cháy phích cắm ở những lần nấu sau.


Nếu không thực sự cần thiết quý khách hạng chế tháo dây nguồn ra khỏi ấm sắc thuốc như vậy sẻ kéo dày được thời gian sử dụng của sản phẩm. Tùy theo yêu cầu thực tế sử dụng người dùng  chọn chức năng nấu cho phù hợp.