Trang chủ
Tin tức

Siêu sắc thuốc điện – Hiện đại và tiết kiệm thời gian

Ngày nay các bài thuốc nam, thuốc bắc đã được công nhận và có hiệu quả cao. Tuy nhiên do thời gian không có và dụng cụ nên không thực hiện đúng đều đặn những thang thuốc mà bác sĩ kê đơn. Để khắc phục những điểm trên, ấm sắc thuốc điện đã ra đời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ấm sắc thuốc khác nhau của cả Việt Nam và nước ngoài nhưng đều có những điểm chung: Có nhiều chế độ nấu khác nhau, thiết kế hiện đại, trang nhã và nhỏ gọn rất thuận lợi cho việc đun sắc của người dùng. Các siêu sắc thuốc điện  hiện nay đều có 3 bộ phận chính: Phần bình đun, phần đế và phụ kiện đi kèm.


ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc điện Gali


Phần bình đun có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau đều có thể chịu được nhiệt độ cao và va chạm: Gốm, sứ, thủy tinh. Các sản phẩm do Việt Nam sản xuất đều được làm từ gốm sứ chất lượng cao như: Ấm sắc thuốc Trường Thọ (Công ty Bình An) …. Còn các sản phẩm của Hàn Quốc thì lại được làm từ thủy tinh cao cấp (Ấm sắc thuốc Deawoong Hàn Quốc DW 290)


Phần đế được tích hợp các nút ấn và đèn báo thuận lợi cho người dùng có thể quan sát và sử dụng. Về phần chức năng đun của ấm thì đa phần các sản phẩm đều có 2 chế độ đó: chế độ đun và chế độ ủ. Tuy nhiên ở mỗi sản phẩm đều có thêm một số chức năng khác. Ấm sắc thuốc Kosiro luôn đảm bảo nhiệt độ sôi và thời gian thích hợp, giúp cho thuốc được chiết xuất tối đa, không lo bị cạn thuốc, cháy thuốc.


Ấm sắc thuốc Kosiro KS-02 chính hãng


Ấm sắc thuốc Kosiro KS- 02


Ấm sắc thuốc Trường Thọ với chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp chén thuốc bạn sắc luôn giữ được chất bổ mà không bị cháy hay hư hại. Chức năng tự động ngắt khi còn lại 1 chén thuốc không những giúp bạn tiết kiệm điện mà còn an toàn khi sử dụng điện.


Bên cạnh chức năng hiện đại tiện ích thì chế độ bảo hành cũng được các hãng quan tâm đến nên người dùng có rất nhiều sự lựa chon cho riêng mình.