Trang chủ
Tin tức

Đa dạng thị trường ấm sắc thuốc điện tử.

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm ấm sắc thuốc điện tử nên người dùng rất “ngợp” không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng ấm sắc thuốc điện tử đang có trên thị trường của cả Việt Nam và nước ngoài.

Việt Nam được ví là  “Rừng vàng biển bạc” với nhiều nguyên vật liệu quý hiếm có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với diện tích rừng lớn, có nhiều dược liệu quý hiếm đây là nguồn thuốc tốt để phục vụ nhu cầu dùng thuốc Bắc, thuốc Nam. Hiểu được vấn đề đó các sản phẩm ấm sắc thuốc điện tử đã ra đời và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn cho mình.


Ấm sắc thuốc Trường Thọ.Là một trong những thương hiệu có tiếng của Việt Nam do công ty Bình An sản xuất. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, công ty Bình An cung cấp cho thị trường những sản phẩm ấm sắc thuốc điện tử với tên gọi Trường Thọ chất lượng, hiện đại và cũng không kém phần truyền thống.


Ấm sắc thuốc Trường Thọ 

Tính năng của ấm sắc thuốc Kosiro: Được thiết kế với những tính năng rất tiện ích Khi sắc thuốc thì sẽ luôn đảm bảo nhiệt độ sôi và thời gian thích hợp, giúp cho thuốc đươc chiết xuất tối đa, không lo bị cạn thuốc, cháy thuốc.

Tính năng của các ấm sắc thuốc Trường Thọ cũng hiện đại. Với chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp chén thuốc bạn sắc luôn giữ được chất bổ mà không bị cháy hay hư hại. Chức năng tự động ngắt khi còn lại 1 chén thuốc không những giúp bạn tiết kiệm điện mà còn an toàn khi sử dụng điện.

Về giá cả: Đây là sản phẩm do người Việt sản xuất nên rất phù hợp với thu nhập của người dân. Giá các sản phẩm giao động từ 200.000 – 500.000đ.

          

Ấm sắc thuốc điện tử Kosiro là một thương hiệu của Việt Nam cũng được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Chất liệu để làm nên những sản phầm đều được kiểm tra, khử hết chất độc có trong đất trong quá trình nung.Ấm sắc thuốc Kosiro chính hãng

Ấm sắc thuốc Kosiro KS02


Tính năng của ấm sắc thuốc Kosiro: Được thiết kế với những tính năng rất tiện ích Khi sắc thuốc thì sẽ luôn đảm bảo nhiệt độ sôi và thời gian thích hợp, giúp cho thuốc đươc chiết xuất tối đa, không lo bị cạn thuốc, cháy thuốc.

Ấm sắc thuốc sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm sau khi thuốc đã sắc xong và nước trong ấm chỉ còn đúng 1 chén, giúp người bệnh luôn có được một bát thuốc ấm, nóng, có thể phát huy được tối đa công dụng.


Ấm có 2 chế độ nấu thuốc: nấu nhanh và nấu chậm. Điều này giúp bạn có thể sắc nhiều loại thuốc khác nhau. Nhiệt độ của mâm gia nhiệt tỏa ra đều, ổn định nhưng không quá cao, chỉ ở mức độ vừa phải nên thuốc được sắc kỹ và lâu.

Về giá thì các sản phầm này cũng không quá cao chỉ từ 200.000 – 300.000đ là bạn có thể sở hữu được một chiếc ấm sắc thuốc điện tử vừa hiện đại vừa tiện dụng.


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc: Đây là một loại ấm sắc thuốc điện tử hiện đại được trang bị nhiều chức năng mới so với các dòng cùng loại. Được làm từ các vật liệu cao cấp như thủy tinh, nhựa chống xước, chịu được nhiệt độ cao và va chạm mạnh.


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc giúp bạn sắc thuốc nhanh chóng với chức năng chuyển sang chế độ giữ ấm (70oC) khi còn 1 bát thuốc đặc biệt là chức năng chống cạn thuốc trong quá trình sử dụng, có role tự ngắt khi quá tải.


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc chính hãng


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW-290


Dung tích 3.2L giúp bạn sắc được nhiều thuốc hơn với thiết kế đẹp mắt phần chân đế rộng vững chắc khi đun. Phần bảng điều khiển được thiết kế hàng loạt đèn với những màu sắc khác nhau, thông số khác nhau, giúp cho người sử dụng biết quá trình sắc thuốc. Do được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên giá thành của những sản phẩm này tương đối cao từ 1.000.000 – 3.000.000đ.


Trên đây là một số nhãn hàng ấm sắc thuốc điện tử đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra có một số cá nhân tập thể vị lợi nhuận đã làm nhái rất nhiều vì vậy để mua được những sản phẩm chính hãng, hãy đến với Siêu thị Timemart – Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giả cả rẻ nhất cùng chế độ bảo hành.