Trang chủ
Tin tức

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc Hàn Quốc chính hãng

Trên thị trường ấm sắc thuốc điện hiện nay có rất nhiều các sản phẩm cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi đang có lợi thế khi mà những thiết kế này sang trọng, hiện đại thu hút được nhiều người dùng.

Có thể kể đến các dòng ấm sắc thuốc điện tự động mà Timemart cung cấp cho các bạn: Ấm sắc thuốc KMDP – 7000M (2.5l), ấm sắc thuốc Deawoong DW – 290 (2 lít), ấm sắc thuốc Hàn Quốc KDWP – 3800T (2.7 lít)….Khi mua các sản phẩm tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng chính sách bảo hành của siêu thị.


>> Địa chỉ mua ấm sắc thuốc Hàn Quốc chính hãng.
Ấm sắc thuốc Hàn Quốc


Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW- 290


Với kiểu dáng thanh lịch cùng với đèn chiếu tia hồng ngoại trên thân ấm giúp diệt khuẩn, giảm bớt mùi thuốc bay hơi ra xung quanh, tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất từ các loại thuốc thảo dược, thực phẩm tiềm. Đồng thời giữ cho nước thuốc không bị phân hủy trong thời gian đun.


Ấm sắc thuốc  Hàn Quốc được thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh giúp ấm tự động ép nước thuốc ra khỏi bã thuốc.


Ngoài ra các sản phẩm này được sản xuất từ những vật liệu cao cấp. Phần đế nhiệt được làm từ nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cao. Phần bình đun thì được làm từ thủy tinh chịu nhiệt và va chạm mạnh giúp người đun có thẻ quan sát được lượng nước thuốc trong quá trình sắc thuốc.
Ấm sắc thuốc Hàn Quốc KMDP-7000M


Bên cạnh đó các sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc còn có chế độ tự động ngắt điện khi ấm bị quá tải, tự động chuyển sang chế độ giữ ấm thuốc khi mà thuốc đã được sắc xong hoặc chỉ còn 1/3. Thiết kế này nhằm đảm bảo được tối đa lượng điện tiêu thụ và không ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.


Tại Siêu thị Timemart là nhà phân phối chính hãng của những ấm sắc thuốc Hàn Quốc với nhiều model mới và hiện đại. Bạn có thể yên tâm khi tìm đến Timemart tại 42 Trường Trinh (Hà Nội) và số 1196 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh)