Trang chủ
Tin tức

7 điều bạn cần biết khi sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ

Trên thị trường ấm sắc thuốc điện hiện nay, ấm Trường Thọ được người tiêu dùng đánh giá khá cao vì mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó sản phẩm này do Việt Nam sản xuất nên được người tiêu dùng rất thích.

Các sản phẩm ấm sắc thuốc Trường Thọ được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản nhưng cũng không kém phần hiện đại.Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc điện mà nhiều người chưa biết.


Ấm Trường Thọ Bát Tiên chính hãng

Ấm sắc thuốc điện Bát Tiên

Với bài viết này hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp đến cho nguời dùng những điều khi sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ:


- Khoảng thời gian tối thiểu giữa hai lần sắc thuốc là 1 giờ vì nếu sắc thuốc liên tục thì mâm nhiệt của ấm không hoạt động theo đúng chức năng.


- Nguồn điện dùng cho ấm là 220v – 250v.


- Khi sắc thuốc để ấm ở nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh để trên bề mặt nghiêng quá 5 độ.

- Không để thuốc ở chế độ SLOW quá 7 giờ vì có thể làm giảm chất lượng của thuốc.


- Sau khi nhiệt độ ở trong ấm giảm xuống còn khoảng 70 độ C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun lại thuốc ( khi đó đèn màu đỏ sẽ sáng)


- Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch ấm sắc thuốc bằng cách dùng vải mền rửa bên trong ấm để tránh làm hỏng ấm sắc thuốc. Khi rửa ấm không để cả ấm vào trong nước, ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mền ướt.


- Khi bộ phận sinh nhiệt của ấm bị bẩn sau nhiều lần sử dụng ( khoảng 3 – 5 lần ), quý khách nên cọ sạch sẽ, để khô ráo vì nếu bộ phận sinh nhiệt bẩn sẽ gây ra hiện tượng ngắt điện sớm dẫn đến việc sắc thuốc không hiệu quả.


Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ

          Ấm sắc thuốc Trường Thọ rồng vàng


Trên đây là những điều cần biết khi sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ, hy vọng mọi người có thể sử dụng an toàn để đạt hiệu quả tốt nhất.