Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm hâm nóng đa năng HOT nhất hiện nay.

Hộp cơm hâm nóng hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Sản phẩm giúp chúng ta mang theo thức ăn, giữ ấm và hâm nóng thức ăn

Hộp cơm hâm nóng hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Sản phẩm giúp chúng ta mang theo thức ăn, giữ ấm và hâm nóng thức ăn, đem lại những bữa ăn chất lượng, thơm ngon và vô cùng an toàn.


Trên thị trường hiện nay thì dòng hộp cơm hâm nóng có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên dòng sản phẩm được chú ý nhất hiện nay chính là dòng hộp cơm hâm nóng đa năng 3 tầng Trường Thọ được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.


Hộp cơm hâm nóng Trường Thọ


Sản phẩm này không chỉ giúp chúng ta mang theo cơm, giữ ấm tốt mà còn có thể nấu và luộc thức ăn nhanh chóng. Ví dụ như nấu cơm, hấp bánh, luộc rau, luộc trứng,…trong thời gian ngắn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian.


Hộp cơm hâm nóng đa năng 3 tầng Trường Thọ được sản xuất bằng những dòng chất liệu tốt nhất hiện nay. Như vỏ làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp độ bền và dẻo dai cực tốt, kèm theo là khả năng chịu nhiệt tăng cao trong quá trình hâm nóng cũng được đánh giá cao.


Bên trong 3 ngăn rời nhau, làm bằng chất liệu inox 304. Là một trong những dòng chất liệu an toàn và được khuyên dùng để đựng thức ăn. Vì làm bằng inox nên chúng ta cũng dễ dàng vệ sinh và không gây bám mùi khó chịu như những hộp cơm ruột bằng nhựa.


Phụ kiện của hộp cơm hâm nóng Trường Thọ


Khả năng hâm nóng và nấu của hộp cơm Trường Thọ diễn ra khá nhanh chóng, chúng ta chỉ cần cắm điện hâm nóng khoảng 10 phút trước khi ăn là đã có thể thưởng thức những bữa ăn nóng hổi như vừa nấu xong.


Với thiết kế dung tích lên tới 2L giúp chúng ta có thể mang theo lượng cơm và thức ăn một cách thoải mái mà không lo bị thiếu. Ngoài ra còn có 3 ngăn rời nhau nên chúng ta có thể để cơm và thức ăn riêng vô cùng hợp vệ sinh.


Hộp cơm hâm nóng đa năng 3 tầng Trường Thọ còn có thể hạ tầng một cách nhanh chóng, tức là chúng ta có thể hạ xuống 2 tầng nếu có hôm thức ăn chúng ta mang theo ít hơn mọi khi.


Hộp cơm Trường Thọ đa năng


Dòng sản phẩm này còn có tặng kèm theo muỗng đũa inox xinh xắn, giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn. Còn có tặng kèm theo túi đựng hộp cơm giúp chúng ta duy chuyển dễ dàng.


Thông tin sản phẩm:

-          Tên: Hộp cơm hâm nóng đa năng 3 tầng Trường Thọ

-          Model: BA-2019A

-          Kích thước: 196x175x155mm

-          Dung tích: 2L

-          Trọng lượng: 0.86kg

-          Bảo hành 12 tháng 


Các bạn có thể tìm mua dòng hộp cơm hâm nóng đa năng 3 tầng Trường thọ tại siêu thị Timemart.


>>> Bạn có thể tham khảo thêm hộp cơm hâm nóng Facare, hộp cơm hâm nóng Magic Bullet, hộp cơm hâm nóng Komasu, ....

Liên hệ: 09.0497.0497 Hoặc 09.0282.6566.