Trang chủ
Tin tức

Robot hút bụi lau nhà thông minh chính hãng bán tại sài gòn.

Robot hút bụi thông minh hiện nay vẫn đang là dòng sản phẩm HOT và đang được nhiều người tìm mua

Robot hút bụi thông minh hiện nay vẫn đang là dòng sản phẩm HOT và đang được nhiều người tìm mua. Đây là dòng sản phẩm đa năng tiện lợi không chỉ giúp chúng ta dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhanh chóng mà còn giúp chúng ta diệt khuẩn đem lại không gian sống an toàn cho chúng ta.


Robot hút bụi thông minh trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên, dòng robot thông minh của Mỹ vẫn là dòng sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất hiện nay. Cụ thể hơn đó chính là dòng robot thông minh Rinos B2005 Plus.


Robot hút bụi lau nhà thông minh


Robot hút bụi lau nhà thông minh Rinos B2005 Plus là dòng sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo công nghệ tiên tiến hiện nay. Giúp robot có thể hoạt động và làm việc vô cùng nhanh nhạy, hiệu quả.


Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và hình dáng tròn như một chú bọ di chuyển khắp nơi trong nhà chúng ta. Giúp chúng ta hút bụi, quét nhà, lau nhà, duyệt khuẩn,…một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngay cả những vị trí khó vệ sinh nhất như gầm giường, gầm tủ, gầm ghế vẫn không làm khó được chúng.


Với thiết kế lượng pin lớn giúp robot hút bụi thông minh Rinos B2005 Plus có thể duy trì thời gian làm việc lâu hơn. Khoảng 90 phút hơn như vậy với những không gian nhà có kích thước lớn các bạn cũng không cần phải lo lắng.


Robot hút bụi lau nhà Rinos


Dòng sản phẩm này còn được thiết kế chế độ lau nhà chuyên dụng, có thể lau ướt và cả lau khô một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng của dòng sản phẩm này.


Robot hút bụi lau nhà Rinos B2005 Plus còn có thiết kế ngăn chứa bụi lớn giúp chúng ta có thể chưa được nhiều bụi hơn và kéo dài hơn thời gian vệ sinh ngăn đựng bụi. Sản phẩm này còn có ưu điểm là miệng hút bụi lớn giúp việc hút bụi diễn ra nhanh chóng.


Khăn lau của robot hút bụi Rinos


Hệ thống làm việc cảm biến giảm chấn của robot cũng được cải tiến, giúp robot nhận biết vật cản nhanh chóng và giảm va chạm nhiều hơn. Giúp trong quá trình làm việc giảm gây ra tiếng ồn và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình.


Các bạn có thể tìm mua hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay cho các dòng robot chính hãng tại Sài Gòn ở siêu thị Timemart.


Robot hút bụi thông minh Samsung


Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm robot hút bụi khác như: Robot hút bụi Samsung, robot hút bụi LG, …

Liên hệ: 04.66727772 Hoặc 08.38110044.