Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn có thể cắm điện hâm nóng loại nào tốt

Hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn hiện nay còn xuất hiện loại có thể cắm điện để làm nóng lại thức ăn. Hộp cơm cắm điện giúp hâm nóng cơm nhanh chóng mà hương vị thức ăn không bị thay đổi.

Hộp cơm giữ nhiệt hiện nay đa phần đều được thiết kế nhiều ngăn để cho người sử dụng có thể mang nhiều loại thức ăn cùng 1 lúc, làm bữa ăn thêm phần hấp dẫn và phong phú hơn.


Mang cơm đi làm là việc mà các chị em văn phòng đang hướng tới trong thời gian gần đây. Trước kia khi chưa xuất hiện các loại hộp cơm giữ nhiệt thì khi mang cơm đi làm bạn phải ăn những bữa cơm nguội ngắt đặc biệt là mùa đông.


Hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn mới

Hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn mới


Hộp cơm giữ nhiệt ra đời đã giúp cho bạn có những bữa ăn ngon hơn, tuy nhiên khi công nghệ ngày càng phát triển thì những sản phẩm hiện đại cũng được ra đời ngay sau đó. Bây giờ hộp cơm không chỉ giữ được nhiệt nữa mà còn có chức năng cắm để hâm nóng. Điều này giúp cho cơm canh của bạn nóng sốt như vừa mới nấu vậy.


Hộp cơm giữ nhiệt đa phần đều được thiết kế 3 ngăn, trong đó có 1 ngăn đựng cơm, 1 ngăn đựng canh, 1 ngăn đựng thức ăn. Như vậy là quá đủ cho 1 bữa cơm trưa ngon lành rồi.


Hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn có thể cắm điện để hâm nóng thức ăn 1 cách nhanh chóng vô cùng tiện dụng. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay như: hộp cơm giữ nhiệt Komasu, hộp cơm Facare ….


Hộp cơm giữ nhiệt Komasu 3 ngăn


Hộp cơm giữ nhiệt Komasu 3 ngăn


Hộp cơm cắm điện Komasu được sản xuất tại chính đất nước của chúng ta với thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại Nhật Bản chính vì vậy sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ phù hợp với tiêu chí của người Việt là bền, đẹp, rẻ.


Hộp cơm Komasu được thiết kế 3 ngăn với 2 ngăn riêng biệt và hộp đựng thức ăn ở ngoài giúp bạn có thể mang đầy đủ 1 bữa ăn dưỡng chất. Thêm vào đó hộp cơm komasu với thiết kế mới được thay đổi còn có thêm cho bạn 2 hộp nhỏ để bạn có thể mang theo 2 loại gia vị khác nhau.


Sản phẩm hộp cơm này còn được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận chất liệu an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng nó.


Giấy chứng nhận của bộ y tế với hộp cơm Komasu

Giấy chứng nhận của bộ y tế với hộp cơm Komasu


Ngoài các hộp cơm giữ nhiệt 3 ngăn thì chúng tôi còn phân phối các loại hộp cơm khác có 3 tầng dạng như cặp lồng. Hộp cơm này có 1 sự khác biệt là sẽ hâm nóng cơm bằng hơi nước chính vì vậy bạn sẽ phải đổ nước và khay đựng dưới cùng nếu không cơm của bạn sẽ không nóng.


Với hộp cơm này thì việc hâm nóng của bạn chỉ đến 5 phút thôi, không những vậy hộp cơm còn có chế độ tự ngắt điện khi hết nước giúp bạn không lo cơm bị hay hộp cơm bị cháy.


Để biết thêm được các thông tin khác nữa mời bạn truy cập và : Timemart.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 09.0497.0497 – 04.6672.7772