Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm điện văn phòng đa năng giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay

Hộp cơm điện văn phòng đa năng giá rẻ các bạn có thể tìm mua dễ dàng tại nhiều địa chỉ khác nhau trong đó có siêu thị Timemart

Hộp cơm điện văn phòng đa năng giá rẻ các bạn có thể tìm mua dễ dàng tại nhiều địa chỉ khác nhau trong đó có siêu thị Timemart chuyên phân phối đồ gia dụng, hộp cơm hâm nóng chính hãng với giá thành rẻ vô cùng hấp dẫn.


Hộp cơm điện đa năng đang bán chạy phải nói đến hộp cơm hâm nóng bằng hơi nước như: hộp cơm playbear, hộp cơm Trường Thọ, hộp cơm Bear …. Đây đều là các hộp cơm đa năng có thể hâm nóng cơm, luộc trứng, nấu rau, thậm chí là nấu cơm.


Hộp cơm điện đa năng trường thọ


Mọi người thường nói đây có khác gì chiếc nồi cơm điện mini đâu? Đúng là như vậy nhưng nó nhỏ gọn không cồng kềnh như nồi cơm điện và nó còn có nhiều tầng ngăn cách để có thể đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau.


Hộp cơm điện đa năng có thể nấu cơm, luộc trứng … là nói đến chức năng của chúng có thể làm được. Tuy nhiên khi chúng ta mua sản phẩm thì chỉ xác định là mang cơm và thức ăn đã nấu chín để hâm lại cho nóng chứ ít người mang đi để nấu cơm – việc này rất phức tạp và cầu kì lại tốn quá nhiều thời gian nữa.


Hộp cơm Trường Thọ là thương hiệu của Việt Nam, có chất lượng tốt giá thành rẻ vì thế mà được người tiêu dùng mua nhiều nhất trong các hộp cơm đa năng.


Các phụ kiện của hộp cơm đa năng Trường Thọ


Hơn nữa hộp cơm Trường Thọ còn là sản phẩm hâm nóng thức ăn bằng hơi nước do vậy mà cơm canh, thức ăn của bạn luôn giữ được màu sắc, hương vị vốn có của nó giúp cho chúng ta luôn có những bữa ăn ngon miệng như tại nhà.


Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm hộp cơm đa năng Bear, đây là hộp cơm còn đa năng hơn cả hộp cơm Trường Thọ, vì sao?? Bởi vì hộp cơm Bear còn có chức năng hút chân không giúp cho bạn khi mang cơm đi làm có thể giữ được lâu hơn mà không bị hỏng dù là thời tiết mùa hè.


Thêm vào đó chức năng hút chân không sẽ làm cho thức ăn của bạn không bị tràn ra ngoài khi bị nghiêng, thậm chí là bị rơi khi di chuyển. Đây chính là điều đặc biệt của hộp cơm đa năng này. Chính vì vậy mà hộp cơm Bear có giá thành cao hơn các hộp cơm khác khá là nhiều.


Hộp cơm điện Bear


Để bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể về các loại hộp cơm điện văn phòng đa năng hãy truy cấp ngay Website: Timemart.com.vn.


Hoặc gọi: 09.0497.0497 – 04.6672.7772. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.