Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm cắm điện hâm nóng giữ nhiệt là gì?

Hộp cơm cắm điện là hộp đựng cơm để chúng ta mang đi làm và có ổ điện để đến khi ăn chúng ta sẽ cắm điện vào hâm nóng lại thức ăn. Tùy từng loại có thể giữ được nhiệt trong thời gian dài hay ngắn khác nhau.

Hộp cơm cắm điện là hộp đựng cơm để chúng ta mang đi làm và có ổ điện để đến khi ăn chúng ta sẽ cắm điện vào hâm nóng lại thức ăn. Tùy từng loại có thể giữ được nhiệt trong thời gian dài hay ngắn khác nhau.


Hiện nay khi kinh tế thị trường đang rơi vào tình trạng khó khăn thêm vào đó là nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc đang bày bán hiên ngang tràn lan trên khắp các địa bàn trong và ngoài thành phố chính vì vậy mà nhu cầu mang cơm từ nhà đi làm tăng lên đáng kể.


Hộp đựng cơm cắm điện


Điều này đồng nghĩa với việc số lượng người mua hộp đựng cơm cũng tăng lên vì thế mà các mẫu mã thương hiệu hộp cơm mới cũng được sản xuất ra nhiều.


Hộp cơm cắm điện hâm nóng càng ngày càng có nhiều công dụng khác nhau, đa năng hơn, chất lượng cũng tăng lên, thiết kế cũng đẹp mắt hơn.


Hộp cơm cắm điện hâm nóng giữ nhiệt vừa giúp chúng ta có thể mang cơm vừa có thể hâm nóng cơm và còn có thể giữ được nhiệt trong thời gian 1-2 giờ.


Hộp cơm hâm nóng hiện nay có nhiều giá thành khác nhau tại nhiều đại lý, cửa hàng khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn hàng chính hãng với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì hãy đến với siêu thị Timemart – đây là địa chỉ được ủy quyền của nhiều thương hiệu hộp cơm cắm điện hâm nóng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp giới thiệu cho nhiều mẫu mã, thương hiệu hộp cơm nổi tiếng hiện nay.


Hộp cơm cắm điện Chefman còn được đánh giá cao bởi sản phẩm được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất hiện nay. Vỏ ngoài của hộp cơm làm bằng nhựa PP cao cấp giúp độ dẻo dai và chịu nhiệt tốt, ruột làm bằng inox 304 là một trong những chất liệu tốt và được khuyên dùng để đựng thức ăn.


Hộp cơm hâm nóng chefman inox


Phần nắp của sản phẩm còn có thiết kế nút thoát hơi, giúp bảo quản thức ăn và cơm tốt hơn và trong quá trình hâm nóng hơn được thoát ra không gây biến dạng cho hộp cơm. Phần nắp còn thiết kế kèm theo muỗng đũa giúp chúng ta sử dụng sản phẩm thêm phần tiện lợi hơn nhiều.


Điều đặc biệt hơn chính là giá thành quá rẻ của sản phẩm. Chỉ với 447.000đ là chúng ta có thể tìm mua hộp đựng cơm cắm điện Chefman của Mỹ này cho mọi người trong gia đình.


Hộp cơm cắm điện Komasu khay nhựa: là hộp cơm cắm điện hâm nóng và có thể giữ nhiệt trong từ 1 -2 giờ đồng hồ. Đây cũng là hộp cơm được đánh giá có chất lượng tốt và giá thành khá hợp lý khi chỉ được bán với giá 330k tại Timemart.


Hộp cơm giữ nhiệt Komasu


Hộp cơm giữ nhiệt Komasu được làm hoàn toàn bằng nhựa cả bên trong và bên ngoài. Bên trong được chia thành các ngăn nhỏ khác nhau giúp bạn có thể mang loại nhiều thức ăn đa dạng hơn.


Hộp cơm Komasu nhiều ngăn


Hộp cơm Komasu mang thương hiệu của Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nhân công dồi dào nên sản phẩm có giá thành rẻ chính vì vậy được nhiều người ưa chuộng. Thêm vào đó sản phẩm cũng được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận sản phẩm an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.


Liên hệ: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772