Trang chủ
Tin tức

Robot hút bụi bán ở đâu giá rẻ chất lượng tốt nhất?

Robot hút bụi bán ở đâu là điều mà bất cứ người mua hàng nào cũng quan tâm khi có ý định mua sản phẩm nào đó.

Robot hút bụi bán ở đâu mà sản phẩm vừa tốt lại có giá thành rẻ, hãy đến ngay siêu thị Timemart - nơi chuyên cung cấp những dòng robot nhập khẩu chính hãng tốt nhất.

 

Robot hút bụi là sản phẩm sở hữu công nghệ lau hút hiện đại, giúp chúng ta thực hiện và giải quyết nhiều công việc vất vả dọn dẹp không tên. Tạo cho chúng ta có nhiều thời gian rảnh để chăm lo nhiều hơn cho gia đình và bản thân của mình.


 Robot hút bụi thông minh chính hãng

Robot hút bụi hiện nay đang có rất nhiều dòng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, tuy nhiên dòng sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất hiện nay chính là dòng  robot hút bụi Klemax.


Robot hút bụi Klemax là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, có nhiều model cho bạn lựa chọn, có model còn kèm theo chức năng lau nhà mà nhiều dòng robot hiện nay chưa có. Đây là một trong những ưu điểm thu hút nhiều khách hàng của dòng sản phẩm này.

 

Robot hút bụi Klemax X550 có chức năng lau nhà còn có thiết kế thông minh, giảm chấn cảm biến nhanh nhạy. Giúp robot giảm tiếp xúc với vật cản nhiều hơn. Chính vì thế trong quá trình làm việc robot ít khi gây ra tiếng ồn lớn.

 

Robot hút bụi Klemax X550 còn có thiết kế phần chổi quét hai bên hông giúp robot thực hiện chức năng hút bụi vô cùng hiệu quả, kèm theo đó là miệng hút bụi khá lớn giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn rất nhiều.

 Robot hút bụi thông minh Klemax X550

Robot hút bụi Klemax X550 tự động chạy về sạc pin khi hết mà không cần tới sự trợ giúp của chúng ta.

 

Robot hút bụi Klemax X550 còn có giá thành khá bình dân so với tình hình giá thành chung của những dòng robot hiện nay, chỉ có 4.749.000đ là bạn có thể mua ngay cho gia đình mình dòng sản phẩm công nghệ thông minh này.

 Robot hút bụi thông minh Klemax X500 và bộ phụ kiện

Thông số kỹ thuật:

-          Tên: Robot hút bụi Klemax X550

-          Màu sắc: Đen, Xám

-          Kích thước: 32x9cm

-          Pin: 2200mAh

-          Công nghệ: Mỹ

-          Bảo hành 12 tháng với máy, 6 tháng với pin và phụ kiện.

 

Để tìm mua sản phẩm robot hút bụi Klemax X550 các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.

 

TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.6672.7772 . TP HCM. 0838.110.044 Hoặc 090.282.6566.