Trang chủ
Tin tức

Máy hút bụi robot tốt nhất nên mua của hãng nào?

Máy hút bụi robot tốt nhất giúp cho công việc hút bụi, quét nhà của bạn trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Có robot hút bụi nhà của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

Máy hút bụi robot tốt nhất  hiện nay đang được khách hàng chọn mua nhiều nhất chính là dòng robot cao cấp Neato Botvac 85. Hiện đang bày bán tại siêu thị Timemart là nơi chuyên cung cấp các dòng robot nhập khẩu chính hãng có bảo hành theo quy định.


Máy hút bụi robot tốt nhất Neato Botvac

Robot hút bụi là dòng sản phẩm tiên tiến giúp ích rất nhiều trong đời sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm giúp chúng ta dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh chóng và hiệu quả đem lại cho chúng ta không gian sống vô cùng sạch sẽ và thoáng mát.


Robot hút bụi Neato Botvac là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới của Mỹ, nên sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt bậc thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.


Tia UV diệt khuẩn của robot hút bụi Neato Botvac

Robot hút bụi thông minh Neato Botvac 85 được thiết kế hoàn toàn mới từ hình dáng bên ngoài cho đến những tính năng bên trong, nhằm đảm bảo quá trình hoạt động được hiệu quả nhất cho người tiêu dùng hiện nay.


Robot hút bụi tự động Neato Botvac 85 có vẻ ngoài được thiết kế giống như một chú bọ, có 1 cạnh là đường thẳng giúp robot có thể hút bụi sát tường và những ngóc ngách khó vào, đây là một trong những thiết kế cải tiến hữu hiệu nhất của các dòng robot hiện nay.


Hộp rác của robot hút bụi thông minh Neato Botvac


Robot hút bụi Neato Botvac 85 còn được thiết kế miệng hút bụi lớn gấp 2 lần so với những dòng robot đời đầu và còn kèm theo hệ thống chổi lu lô cuốn giúp quá trình hút bụi và quét nhà diễn ra hiệu quả hơn.


Máy hút bụi robot Neato Botvac 85 hoàn toàn hoạt động theo chế độ lập trình, tức là sản phẩm sẽ lưu lại không gian nhà bạn vào bộ nhớ và xử lý bản đồ sao cho quá trình làm việc nhanh nhất. Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và điện năng tiêu thụ dành cho sản phẩm.

Máy hút bụi robot Neato Botvac 85 còn có lượng pin khủng, lên tới 3800 mAh giúp quá trình làm việc và dùng năng lượng pin được lâu hơn và còn giúp kéo dài tuổi thọ pin cho robot.


Thông số sản phẩm:

-          Tên: Máy hút bụi robot Neato Botvac 85.

-          Màu sắc: Trắng

-          Kích thước: 32x33x10cm

-          Pin: 3800mAh

-          Cân nặng: 4,1kg

-          Công nghệ: Mỹ

-          Bảo hành 12 tháng với máy và 6 tháng với pin và phụ kiện.

Để tìm mua hàng chính hãng và giá thành đúng nhất cho sản phẩm máy hút bụi robot Neato Botvac 85 hãy ghé siêu thị Timemart.


TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772 . TP HCM. 08.38110044 Hoặc 09.0282.6566.