Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc tự động Gali có tốt không?

Ấm sắc thuốc Gali không chỉ thiết kế đẹp mắt mà chất lượng của nó cũng rất tốt, độ bền cao. Đây là sản phẩm đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Ấm sắc thuốc Gali có tốt không? Ấm sắc thuốc Gali không chỉ thiết kế đẹp mắt mà chất lượng của nó cũng rất tốt, độ bền cao. Đây là sản phẩm đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.


ấm sắc thuốc tự động bằng điện Gali

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện Gali

Ấm sắc thuốc Gali có bình nấu và đế ấm là 2 bộ phận chính. Bình nấu sử dụng chất liệu sứ tráng men cao cấp còn đế ấm là làm bằng nhựa. Bên trong bình nấu bạn sẽ nhìn thấy mâm gia nhiệt inox, bộ phận này giúp tỏa nhiệt, đun sôi thuốc với công suất là 450W.


Trên thân đế ấm, có thêm nút công tắc để người sử dụng lựa chọn 1 trong 2 chế độ nấu thuốc (Chậm và nhanh) và 2 chiếc đèn báo sáng (Nấu và hâm) giúp bạn có thể dễ dàng biết được tình trạng thuốc đang được sắc.


Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ấm Gali có chức năng ngắt điện khi ấm bị quá tải nhiệt. Khi thuốc được sắc xong hoặc nước trong ấm chỉ còn 1/3 thì ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ ấm ở nhiệt độ 70 độC, điều này giúp cho đảm bảo nước thuốc không bị cạn, thuốc không bị nguội nên bạn không phải mất công đun lại thuốc và cũng giúp tiết kiệm điện năng.


Ấm sắc thuốc Gali với mẫu mã thiết kế rất đẹp mắt, hoa văn tinh xảo sẽ mang lại vẻ sang trọng cho không gian của nhà bạn.


ấm sắc thốc tự động bằng điện Gali có tốt không?

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện Gali có tốt không?

Sử dụng ấm sắc thuốc Gali bạn sẽ không còn mất nhiều công sức, thời gian vì ấm sẽ tự động sắc thuốc 100% bằng điện, đảm bảo thuốc được sắc ra đúng cách, đạt hiệu quả cao nhất.


Lựa chọn nơi mua ấm cũng rất quan trọng vì hiện nay có rất nhiều loại ấm bị làm giả làm nhái. Vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng có chính sách đối mới và bảo hành rõ ràng để tránh mua phải hàng nhái.


Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.


Điện thoại: Hà Nội - 0466.545.5650466.545.565; Thành phố HCM: 0838.110.044