Trang chủ
Tin tức

Cách phân biệt ấm sắc thuốc chính hãng với hàng nhái.

Ấm sắc thuốc bắc tự động bằng điện đang bị làm nhái, làm giả khá nhiều và phương thức sản xuất và kinh doanh ngày càng tinh vi. Vì vậy bài viết sau sẽ đưa ra cách nhận biết ấm sắc thuốc chính hãng đơn giản cho bạn đọc tham khảo.

Nhu cầu sử dụng ấm sắc thuốc bắc bằng điện đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mặt hàng này hiện nay đang xuất hiện thêm những sản phẩm làm nhái kém chất lượng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ đưa ra cách nhận biết ấm sắc thuốc chính hãng đơn giản cho bạn đọc tham khảo.


Làm sao để phân biệt ấm sắc thuốc chính hãng với hàng nhái

Ấm sắc thuốc tự động được biết đến như một trợ thủ đắc lực trong việc sắc thuốc phức tạp và mất rất nhiều công sức. Ấm sắc thuốc điện sẽ giúp bạn sắc thuốc nhanh hơn và bạn không cần phải trông chừng thuốc. 


Thuốc sẽ không bị cháy bị hư hại vì đã có chế độ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong khi sắc thuốc, rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì ấm sẽ tự động ngắt điện nếu ấm xảy ra tình trạng quá tải nhiệt.


Nhu cầu sử dụng thuốc bắc để chăm sóc sức khỏe tăng cao kéo theo việc tiêu thụ ấm sắc thuốc cũng được nâng cao. Vì vậy có rất nhiều hãng cũng chuyển sang sản xuất mặt hàng này.


Trên thị trường bày bán tràn lan rất nhiều loại ấm sắc thuốc trong đó có cả những mẫu nhái kém chất lượng. Để nhận biết những loại mặt hàng này, bạn cần phải quan sát vẻ ngoài của ấm sắc thuốc.


Nên quan tâm tới cách tràng men có cẩn thận không, hoa văn có được in sắc nét, những hướng dẫn trên phím điều khiển có rõ nét, tránh mua những loại đánh sai chính tả.Cách nhận biết ấm sắc thuốc bắc điện chính hãng 

Kiểm tra dây điện đi kèm, cắm thử điện cẩn thận. Phải chọn lựa dây điện vừa vặn với ổ cắm, không bị lỏng khi căm điện. Xem trên bề mặt thân ấm có tem bảo hành hay chứng nhận sản phẩm đạt quy trình chất lượng hay không?


Hàng chính hãng luôn có giấy bảo hành đi kèm và đối với ấm sắc thuốc điện thì hãng luôn có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên. Người tiêu dùng cần lựa chọn mua tại cửa hàng uy tín chất lượng, có chính sách đổi mới sản phẩm thì sẽ đảm bảo hơn.


Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.


Điện thoại: Hà Nội - 0466.545.565; Thành phố HCM: 0838.110.044