Trang chủ
Tin tức

Hộp hâm nóng thức ăn Komasu chính hãng có thể mua địa chỉ nào cho rẻ

Hộp hâm nóng thức ăn Komasu giúp cho người dùng làm nóng cơm nhanh chóng, hộp cơm làm bằng nhựa chịu được nhiệt độ cao, được bộ y tế chứng nhận an toàn vệ sinh.

Hộp hâm nóng thức ăn Komasu được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại của Nhật Bản mang lại cho bạn bữa cơm ngon mỗi ngày.


Hộp cơm Komasu được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, gồm có 2 ngăn riêng biệt giúp cho người dùng có thể đựng cơm canh 1 cách thoải mái. Ngoài ra hộp cơm Komasu còn có thêm 2 ngăn rời ở ngoài và 2 hộp nhỏ cho bạn đựng gia vị.


Hộp hâm nóng Komasu chính hãng


Hộp cơm hâm nóng dùng điện để cắm đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đang tràn lan rất nhiều loại hộp cơm khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Nhiều người vẫn tin dùng hộp cơm hâm nóng Komasu.


Cho tới thời điểm hiện tại thì chưa thấy xuất hiện hộp cơm hâm nóng Komasu nhái chính vì vậy bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này ở các cửa hàng, miễn là có giấy tờ bảo hành đầy đủ.


Hộp cơm Komasu nhỏ gọn và đẹp mắt


Tuy vậy nhưng mọi người vẫn cần tìm địa chỉ có uy tín và bán với giá rẻ. Địa chỉ để bạn có thể yên tâm chính là siêu thị Timemart. Tại đây phân phối rất nhiều loại hộp cơm hâm nóng khác nhau và luôn bán với giá thành rẻ nhất.


Hộp cơm hâm nóng Komasu mới hiện nay có lắp đậy màu xanh đậm hơn, dây điện cũng được sản xuất dài hơn để tiện cho người sử dụng. Với hộp cơm hâm nóng Komasu bạn cần cắm điện từ 30-45 phút là bạn sẽ có 1 bữa cơm nóng hổi đầy đủ chất và an toàn tuyệt đối.


Giấy chứng nhận an toàn của bộ y tế với hộp cơm komasu


Hộp cơm hâm nóng Komasu có túi đựng thời trang xinh xắn đi kèm, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp mới mọi lứa tuổi, giới tính ...

Nhiều kiểu túi đựng thời trang

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của siêu thị Timemart để mua sản phẩm hoặc bạn cũng có thể đặt hàng dưới mọi hình thức như: Đặt trên Website, hay gọi điện thoại trực tiếp đến số 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để được biết thêm thông tin cụ thể.