Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 tiện lợi và an toàn

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 thiết kế đẹp mắt, tính năng hữu dụng, dễ sử dụng cùng giá thành lại rất phải chăng. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo xem ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 có những tính năng và công dụng gì nhé!


ấm sắc thuốc trường thọ BA 2086

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 màu nâu


Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 là một trong những sản phẩm do công ty Bình An sản xuất. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp với tiêu chí “ Mang niềm tin cho mọi nhà, niềm vui cho mọi người”.


Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 được thiết kế với nhiều màu sắc cùng những hoạt tiết, hoa văn trang trí thanh nhã. Kiểu dáng của ấm mang đến cho người nhìn cảm giác giống những chiếc bình trà cổ xưa, truyền thống.


Cùng với chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ những chất độc hại còn trong đất. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như tăng tuổi thọ của ấm lên rất nhiều.


ấm sắc thuốc trường thọ BA 2086 chính hãng

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 màu xanh


Chất men tráng có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng vì vậy bạn chỉ cần lấy khăn sạch ẩm lau chùi bề mặt là ấm lại sáng bóng như mới.


Đế nhựa cùng mâm gia nhiệt inox đều là sử dụng những chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài có chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Trong quá trình sản xuất, ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 luôn tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và đã được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.


Ấm sắc thuốc BA-2086 có dung tích là 3.2 lít và công suất là 450W, sử dụng nguồn điện 220V - 50HZ vì vậy bạn có thể yên tâm sắc được nhiều thuốc hơn, thời gian sắc ngắn và đảm bảo không có tình trạng chập hay nổ cầu trì trong quá trình sử dụng.


ấm sắc thuốc siêu tốc trường thọ chính hãng

Ấm sắc thuốc siêu tốc Trường Thọ BA-2086 màu vàng lươn


Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 tự động sắc thuốc 100% bằng điện, tích hợp rơ le ngắt điện nếu ấm bị quá tải nhiệt. Ấm cũng sẽ cô đặc nước thuốc chỉ còn 1 chén và sẽ có đèn báo hiệu để thông báo cho bạn. Nếu bạn quên mất không kiểm tra thuốc thì cũng đừng lo lắng thuốc bị cháy vì ấm sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và chuyển sang chế độ giữ ấm tiết kiệm điện năng sau khi thuốc được sắc xong.


Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.

Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. 

Hotline: 09.0497.0497