Trang chủ
Tin tức

Địa chỉ bán ấm sắc thuốc bắc tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu địa chỉ bán ấm sắc thuốc tại Hồ Chí Minh đảm bảo chính hãng, mức giá tốt nhất cùng chính sách đổi mới và bảo hành hấp dẫn.

Bài viết sau sẽ giới thiệu địa chỉ bán ấm sắc thuốc tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, giá rẻ để bạn đọc tham khảo.


nơi bán ấm sắc thuốc bắc tại hồ chí minh

Địa chỉ bán ấm sắc thuốc tự động bằng điện tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm ấm sắc thuốc bằng điện đang dần thay thế cho những chiếc ấm sắc thuốc truyền thống. Khi sử dụng những chiếc ấm sắc thuốc bằng điện bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức từ việc chuẩn bị thuốc cũng như nấu thuốc vì ấm sẽ tự động sắc thuốc, bạn chỉ cần cho thuốc và nước vào đúng tỷ lệ yêu cầu, cắm điện, những việc còn lại hãy để chiếc ấm sắc thuốc tự động làm.


Ấm sẽ tự động ngắt điện khi nước trong thuốc chỉ còn đúng 1 chén (~125ml) và chuyển sang chế độ ủ ấm, bạn sẽ luôn có được một bát thuốc nóng và hiệu quả.


Bạn cũng không còn phải trông chừng thuốc sợ nước trong ấm sẽ bị cạn làm cháy thuốc khi ấm có thể tự điều chỉnh nhiệt độ khi nấu, có chức năng chống cháy, chống tràn thuốc tiện dụng. Do từng loại thuốc khác nhau thì có thời gian nấu thuốc khác nhau vì vậy ấm được trang bị 2 chế độ nấu: nấu nhanh hoặc nấu chậm.


Bạn nên chọn ấm sắc thuốc được làm bằng gốm, sứ hoặc thủy tinh. Những chất liệu này sẽ đảm bảo không làm thay đổi thành phần cũng như công dụng của thuốc. Tránh nên chọn những ấm sắc thuốc kim loại, nó không những làm giảm hiệu quả của thuốc mà còn có thể tạo ra những chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.


ấm sắc thuốc tự động bằng điện mua ở đâu?

Địa chỉ uy tín bán ấm sắc thuốc bắc chính hãng, giá rẻ

Gốm, sứ là chất liệu tốt nhất để làm ấm sắc thuốc, tuy nhiên đây là những chất liệu dễ vỡ nên khi sử dụng cần phải cẩn thận. Những chất liệu làm ấm cần phải đảm bảo loại bỏ những tạp chất có độc tố còn trong đất để tránh gây hại cho người dùng.


Hiện tại, có 2 loại một loại bình nấu liền với đế hoặc bình nấu có thể tách rời với đế ấm. Lựa chọn ấm có 2 bộ phận tách rời sẽ tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng nhưng giá thành của những loại ấm này lại khá mắc, giá thấp nhất cũng xấp xỉ 1.5 triệu.


Ấm sắc thuốc hiện nay bị làm giả làm nhái khá nhiều, nhất là những loại ấm cao cấp, có giá thành cao. Vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng để mua sản phẩm.


Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.


Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. 


Hiên nay, chúng tôi có hai cở sở lớn tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình.


1. 42 Trường Chinh- Hà Nội 

2.  Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.

Gọi ngay tới hotline 09.0497.0497 để được tư vấn và giao hàng tới tận nhà.