Trang chủ
Tin tức

Hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam bảo hàng 1 năm.

Hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản mang đến cho chúng ta hộp cơm hâm nóng chất lượng tốt nhất.

Hộp đựng cơm cắm điện Komasu là sản phẩm giúp chúng ta có những bữa ăn chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm trong tình hình đáng báo động như hiện nay.

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều dòng hộp đựng cơm cắm điện được bày bán với nhiều thương hiệu, giá thành  khác nhau điều này giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đây cũng là điều khiến cho các loại hộp cơm kém chất lượng có cơ hội thâm nhập vào thị trường nước ta.

Hộp đựng cơm Komasu nhỏ gọn

Hộp cơm hâm nóng không chỉ giúp chúng ta hâm nóng cơm mang đi làm mà còn giúp chúng ta có được bữa ăn đảm bảo chất lượng, và an toàn thực phẩm.

Hộp cơm cắm điện Komasu là dòng sản phẩm được làm bằng những chất liệu tốt nhất hiện nay. Mang mẫu mã hiện đại và sang trọng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp cơm hâm nóng Komasu còn có thiết kế tiện dụng và thông minh, như thiết kế dung tích rộng giúp chúng ta có thể mang được nhiều cơm và nhiều thức ăn cho bữa ăn của mình.

Hộp cơm hâm nóng Komasu cho bữa cơm ngon hơn

Hộp cơm hâm nóng này còn có thiết kế phần nắp khóa 4 bên, giúp sản phẩm được cố định chắc chắn với phần thân. Như vậy trong quá trình di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra sản phẩm hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam còn có thiết kế nút thoát hơi nước, giúp hơi nước của cơm và thức ăn được thoát ra ngoài như vậy sẽ bảo quản thức ăn và cơm được lâu hơn.

Hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam còn có thể hâm nóng thức ăn nhanh chóng, giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và điện năng tiêu thụ. Chúng ta chỉ cần cắm điện khoảng 25-40 phút trước khi ăn là có thể sử dụng được.

Hộp cơm hâm nóng Komasu đi kèm túi đựng thời trang

Túi đựng thời trang xinh xắn cho hộp cơm Komasu

Hộp cơm Komasu được bảo hành theo hãng là 1 năm, chính vì thế các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Các bạn có thể mang hộp cơm trực tiếp đến số 249 Phố Huế để thực hiện việc kiểm tra sản phẩm nếu có lỗi.

Thông số sản phẩm:

- Tên: Hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 69x117x232mm

- Điện áp: 220V

- Tần số: 50Hz

- Công suất: 40W

Để tìm mua hàng chính hãng và chất lượng cho dòng sản phẩm hộp đựng cơm cắm điện Komasu Việt Nam các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.

TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772 . TP HCM. 08.38110044 Hoặc 09.0282.6566.