Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc Kosiro có tốt hay không?

Ấm sắc thuốc Kosiro có tốt hay không? Những tính năng của ấm sắc thuốc Kosiro là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Ấm sắc thuốc Kosiro có tốt hay không? Những tính năng của ấm sắc thuốc Kosiro là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.


ấm sắc thuốc kosiro có tốt không?

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện Kosiro có tốt không?


Ấm sắc thuốc Kosiro được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản nên người dùng có thể yên tâm độ bền của sản phẩm. Ấm Kosiro được thiết kế theo phong cách truyền thống, mẫu mã, màu sắc phong phú với chất liệu được làm bằng gốm, sứ cao cấp tráng men tự nhiên, có nguồn gốc từ làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng.


Những loại ấm kém chất lượng thì chất liệu gốm chưa được xử lý loại bỏ những chất độc hại còn tồn tại trong đất. Điều này sẽ làm không chỉ làm giảm chất lượng thuốc mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy, ấm Kosiro trong quá trình sản xuất đã phải được nung ở nhiệt độ trên 1300 độC để có thể đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dùng.


Đế ấm sử dụng nhựa cách điện và có thể chịu được nhiệt độ lớn, phần mâm gia nhiệt inox chống rỉ, chống dính giúp cho thuốc của bạn sẽ không bị cháy và dễ dàng vệ sinh hơn. Khi thấy nhiệt độ trong ấm vượt quá giới hạn cho phép thì ấm sẽ tự động ngắt điện bằng rơ le để đảm bảo ấm sắc thuốc không bị cháy, nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Sau khi thuốc được sắc xong sẽ có đèn báo hiệu và thuốc sẽ được giữ ấm ở nhiệt độ 70 độC một cách tự động để bạn luôn có được một chén thuốc nóng và hiệu quả cao.


có nên mua ấm sắc thuốc kosiro không?

Ấm sắc thuốc bắc Kosiro chất lượng có tốt không?


Ấm có khả năng chống cháy, chống tràn hiệu quả do ấm được trang bị chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp khi nấu. Với từng loại thuốc khác nhau thì ta phải có thời gian nấu khác nhau vì vậy ấm Kosiro có 2 chức năng nấu thuốc là nấu nhanh và nấu chậm rất tiện lợi.


Ấm có dung tích 3.2 lít cùng với công suất 450W vì vậy ngoài việc sắc thuốc bắc, ấm còn có thể giúp bạn pha trà, hầm, tần một số loại thực phẩm như gà ác, chim bồ câu, tim…


Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chính hãng đến với người tiêu dùng Việt. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Hotline: 0466.545.565 - 09.0497.0497