Trang chủ
Tin tức

Tìm địa chỉ bán hộp cơm Komasu chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ bán hộp cơm Komasu chính hãng giá rẻ nhất ở Hà Nội chính là siêu thị Timemart. hộp cơm hâm nóng chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bán hộp cơm Komasu chính hãng giá rẻ nhất ở Hà Nội chính là siêu thị Timemart. Chúng tôi là đại lý của hãng Komasu tại Hà Nội và chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.


Hộp cơm hâm nóng là dòng sản phẩm hiện nay đã và đang dần trở thành sản phẩm vô cùng quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ làm công sở. Sản phẩm giúp chúng ta hâm nóng thức ăn nhanh chóng và mang lại cho chúng ta những bữa cơm thơm ngon an toàn vệ sinh thực phẩm.


Hộp cơm hâm nóng Komasu chính hãng

Những năm trở lại đây dòng sản phẩm hộp cơm Komasu chính là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Sản phẩm thu hút chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế nhỏ gọn và vô cùng đẹp mắt.


 Hộp cơm Komasu được sản xuất và gia công theo công nghệ mới hiện nay nên sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt bậc. Như khả năng hâm nóng thức ăn nhanh chóng, chỉ khoảng 25 đến 40 phút trước khi ăn chúng ta cắm điện hâm nóng là đã có những bữa cơm nóng hổi như vừa nấu xong.

Hộp cơm Komasu nhỏ gọn dễ sử dụng

Hộp cơm hâm nóng Komasu còn được dùng những chất liệu tốt nhất để sản xuất ra sản phẩm, cụ thể như dùng nhựa PV cao cấp để sản xuất sản phẩm, giúp có hộp cơm có thể chịu được độ bền và dẻo dai theo thời gian. Ngoài ra chất liệu nhựa PV còn được bộ y tế chứng nhận an toàn khi dùng để đựng thức ăn.


Hộp cơm hâm nóng Komasu còn được kiểm tra nghiêm ngặt và thông qua tất cả các khâu kiểm tra trước khi được tung ra thị trường và tới tay của người tiêu dùng. Chính vì thế các bạn có thể yên tâm khi mua và dùng sản phẩm.


Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của hộp cơm Komasu

Hộp cơm Komasu còn sở hữu giá thành khá bình dân và phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Để sở hữu sản phẩm hộp cơm tiện dụng này các bạn chỉ mất 360.000đ.


Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Hộp cơm hâm nóng Komasu

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Kích thước: 69 x 117 x 232 mm

- Điện áp: 220V

- Công suất: 40V

- Tần số: 50Hz

- Bảo hành 12 tháng


Các bạn có đang quan tâm đến sản phẩm hộp cơm hâm nóng thì hãy đến siêu thị Timemart nhé, chúng tôi sẽ phục vụ 1 cách chu đáo để bạn mua được sản phẩm hài lòng nhất.

TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772