Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm hâm nóng Swonsan loại mới cao cấp mua tại địa chỉ nào?

Hộp cơm hâm nóng Swonsan với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến cho bạn hộp cơm chất lượng tốt, giá thành rẻ làm nóng nhanh chóng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan Hàn Quốc không còn lạ với nhiều người tiêu dùng nữa tuy nhiên trên thực tế thì không phải ai cũng biết. Hộp cơm này được làm trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc đặt tại Việt Nam, chính vì vậy mới có giá thành rẻ như vậy.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hộp cơm hâm nóng Swonsan này đã được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận chất liệu được làm lên hộp cơm tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan chính hãng

Hộp cơm hâm nóng không chỉ có chức năng làm nóng thức ăn mà nó còn có thể giữ được nhiệt lâu khi ruột bên trong làm bằng inox.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan dòng mới cao cấp được thiết kế và sản xuất bởi những nguyên liệu tốt nhất hiện nay. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa PV có độ bền khá tốt có thể chịu được nhiệt độ trong quá trình hâm nóng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan khay Inox


Hộp cơm hâm nóng Swonsan khay Inox

Ngoài ra phần ruột của sản phẩm được dùng làm bằng inox chính hãng 304, được chứng nhận an toàn của bộ y tế về việc dùng để đựng thức ăn. Ruột bằng inox còn có ưu điểm là không ám mùi khó chịu như những sản phẩm bằng nhựa khác.

 Hộp cơm hâm nóng Swonsan còn có nhiều thiết kế ưu việt thu hút khách hàng như, phần nắp sản phẩm còn kèm theo muỗng đũa giúp chúng ta tiện dụng hơn rất nhiều. Sản phẩm còn thiết kế phần thoát hơi nước giúp thức ăn của chúng ta có thể được bảo quản lâu hơn.

Các chi tiết của hộp cơm hâm nóng Swonsan


Hộp cơm hâm nóng Swonsan còn có dung tích lớn và các ngăn nhỏ bên trong kèm theo. Giúp chúng ta có thể mang theo nhiều thức ăn hơn. Sản phẩm còn có thể dễ dàng lắp ráp và vệ sinh chính vì thế các bạn có thể sử dụng một cách tiện dụng nhất.


 Hộp cơm hâm nóng Swonsan còn có khả năng làm nóng thức ăn nhanh chóng, chỉ cần chúng ta cắm điện hâm nóng khoảng 25-40 phút là chúng ta đã có thể thưởng thức những bữa ăn thơm ngon, nóng hổi như ăn tại nhà.


Thông số sản phẩm:

-          Tên: Hộp cơm hâm nóng Swonsan.

-          Công nghệ: Hàn Quốc

-          Công suất: 40W

-          Điện áp: 220V

-          Tần số: 50Hz 

Liên hệ số Hotline chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất 04.6672.7772 hoặc 09.0497.0497