Trang chủ
Tin tức

Cách làm robot hút bụi đơn giản tại nhà?

Cách làm robot hút bụi tại nhà đơn giản cho những bạn đam mê công nghệ và thích khám phá cũng như tự mình sáng tạo ra những vật dụng công nghệ mới.

Robot hút bụi hiện nay không còn là khái niệm xa lạ gì với người tiêu dùng trong cuộc sống công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay. 

Sự xuất hiện của dòng robot hút bụi giúp cho cuộc sống bận rộn của chúng ta trở nên dễ dàng hơn và giúp bản thân chúng ta có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và bản thân mình.

Robot hút bụi được sản xuất theo công nghệ hiện đại

Robot hút bụi sản xuất trên dây truyền hiện đại

Hiện nay, chúng tôi đang nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng khi muốn tìm hiểu về dòng robot hút bụi. 

Ngoài ra còn có một số khách đam mê khám phá công nghệ muốn học hỏi cách làm robot hút bụi đơn giản tại nhà. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin đưa ra sơ lược về cách làm robot hút bụi một cách đơn giản nhất.

Robot lau nhà chế tạo tại nhà

Robot lau nhà tự chế tạo

- Đầu tiên chúng ta nên định hình những bước tiến hành làm robot ở bộ phận thiết kế bên ngoài như sau: Chế tạo thân robot, chế tạo chổi quét, chế tạo hệ thống hút bụi, chế tạo hộp đựng bụi, chế tạo động cơ, chế tạo bánh tự lựa, thiết kế các board mạch điều khiển, vi điều khiển AVR.

- Bước tiếp theo chúng ta đi sâu vào tìm hiểu và định hình để tiến hành làm tiếp các thiết kế bộ phận quan trọng bên trong robot hút bụi như: Mạch vi điều khiển, mạch công suất và đảo chiều động cơ, mạch công suất động cơ hút và chổi quét, bộ điều khiển remote, mắt thu hồng ngoại, lưu đồ thực giải duy chuyển.

- Sau khi tiến hành hết tất cả những thiết kế trên chúng ta tiến hành tìm hiểu qua các thông số kỹ thuật của robot hút bụi, sau đó cho sản phẩm kiểm tra kỹ trước khi tiến hành chạy thử sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường đang có bày bán rất nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi. Chính vì thế chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua cho gia đình mình những dòng sản phẩm có sẵn. Vì chúng vừa có mẫu mã đẹp, vừa có nhiều chức năng ưu việt và giá cả cũng rất phải chăng.

Để có thể tìm mua hàng chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất cho các dòng sản phẩm robot hút bụi hiện nay các bạn hãy ghé siêu thị Timemart. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm mới đang thịnh hành hiện nay như: robot hút bụi Hovo, robot hút bụi Klemax ....

Robot hút bụi thông minh Hovo 510

Robot hút bụi thông minh Hovo 510

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các dòng robot nhập khẩu chính hãng có bảo hành theo chính sách nên các bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm.

TP Hà Nội. 04.66727772 Hoặc 09.0497.0497. TP HCM. 08.38110044 Hoặc 09.02826566.