Trang chủ
Tin tức

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Chia sẻ địa chỉ tin cậy, uy tín để bạn có thể mua ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay.

Ấm sắc thuốc bắc Bát Tràng có thiết kế đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả lại phù hợp với mọi gia đình nên được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Vậy địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng là tại đâu?

Ấm sắc thuốc tự động Bát Tràng

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc bắc điện Bát Tràng uy tín

Khi nói đến làng Bát Tràng thì không ai là không nhắc tới những sản phẩm được làm từ gốm. Với truyền thống làm gốm từ hàng trăm năm, những sản phẩm của làng Bát Tràng nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế. 

Ấm sắc thuốc có nguồn gốc từ Bát Tràng cũng là sản phẩm hàng Việt chất lượng cao. Với chất liệu gốm, sứ cùng chất men tự nhiên, không phai màu và luôn sáng bóng. 
Sản phẩm luôn được nung ở nhiệt độ cao từ 1300 độC để loại bỏ hết tất cả các chất độc hại có trong đất đặc biệt là chất chì, giúp thuốc được đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Ấm sắc thuốc Bát Tràng hiện nay đã được cải tiến có thể tự động sắc thuốc bằng điện với công suất từ 400 - 450W cho thuốc được sắc nhanh hơn mà vẫn giữ được những tinh chất của thuốc.

Ấm thường có 2 chế độ nấu thuốc: nấu nhanh hoặc nấu chậm phù hợp với từng loại thuốc khác nhau.

ấm sắc thuốc bát tràng tự động bằng điện

Mua ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng ở đâu?

Dung tích của bình có thể từ 3 - 3.2 lít để có thể sắc được số lượng thuốc nhiều trong cùng một lúc.

Khi nước trong thuốc chỉ còn 1 chén thì ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm cùng với có đèn báo sáng hay ấm báo hiệu để người dùng có thể nhanh chóng sử dụng thuốc.

Ấm sắc thuốc Bát Tràng được thiết kế trang nhã, tinh tế theo phong cách truyền thống, dễ dàng di chuyển, vệ sinh lau chùi. 

Hiện nay, những loại ấm sắc thuốc Bát Tràng được ưa chuộng nhất là ấm sắc thuốc Trường Thọ, Kosiro... Đây đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy trình chất lượng rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Timemart là nhà phân phối các sản phẩm ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.

Hiên nay, chúng tôi có hai cở sở lớn tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình. 

1. 42 Trường Chinh- Hà Nội 

2.  Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.

Hotline: 09.0497.0497

Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng.