Trang chủ
Tin tức

Cách chọn ấm sắc thuốc tốt nhất?

Đưa ra những lưu ý khi lựa chọn ấm sắc thuốc tự động bằng điện để bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và giá rẻ

Cách chọn ấm sắc thuốc sẽ là một phần quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới công dụng và chất lượng của bát thuốc. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số yếu tố để bạn tham khảo khi muốn mua một chiếc ấm sắc thuốc điện nhé!

Cách chọn ấm sắc thuốc điện tốt nhất

Hướng dẫn cách chọn ấm sắc thuốc điện tốt nhất

1. Dung tích 

Lựa chọn dung tích bình nấu có lẽ là vấn đề đầu tiên cần phải quan tâm khi muốn mua ấm sắc thuốc. Hiện nay, bình nấu của ấm sắc thuốc thường có dung tích ít nhất là 2 lít, nhiều nhất là 3.3. lít. Việc lựa chọn dung tích của ấm phụ thuộc vào số lượng thuốc mà bạn muốn sắc. 

2. Chất liệu

Ấm sắc thuốc điện nên lựa chọn chất liệu bằng gốm, sứ hoặc thủy tinh, không nên lựa chọn ấm sắc thuốc bằng kim loại như nhôm, sắt. Đây là thành phần kị với thuốc bắc. Trong môi trường nhiệt độ cao, kim loại sẽ phản ứng với chất muối, acid có trong thuốc tạo thành những chất độc hại, không có lợi cho sức khỏe người dùng. 

Ngoài ra, ấm kim loại thường không giữ nhiệt tốt vì vậy nếu sử dụng ấm kim loại thì bạn sẽ phải đun thuốc lại nhiều lần, làm giảm công dụng của thuốc.

Mâm gia nhiệt và đế ấm cũng cần phải được quan tâm. Đế ấm thường được sản xuất bằng nhựa cách điện, chịu nhiệt. Mâm gia nhiệt được làm bằng inox hoặc nhôm tráng men chống dinh, chống rỉ. Bạn nên lựa chọn chất liệu inox chống rỉ vì inox có độ bền cao và dễ vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng.

3. Cơ chế hoạt động

Ấm sắc thuốc tự động nào tốt nhất

Nên chọn ấm sắc thuốc nào có chất lượng tốt nhất?

Ấm sắc thuốc tự động sẽ có 2 chế độ nấu (nấu nhanh hoặc nấu chậm) hoặc có nhiều mức điều chỉnh thời gian khác nhau (thường từ 30 - 180 phút).

Bạn nên lựa chọn ấm có chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tự động ngắt điện nếu ấm bị quá tải nhiệt.

Cũng nên tìm hiểu xem ấm có chế độ giữ ấm không, có đèn sáng hay âm báo hiệu khi thuốc đã được sắc xong hay không? 

4. Chế độ bảo hành

Khi đi mua bất kỳ sản phẩm gì thì chính sách bảo hành không thể là vấn đề có thể bỏ qua. Hầu hết mọi ấm sắc thuốc điện đều có thời gian từ 12 tháng trở lên. Bạn nên lựa chọn ấm có thời gian bảo hành dài và xem xét chính sách đổi mới sản phẩm. 

*** Mua Ấm sắc thuốc bằng điện chính hãng giá rẻ ở đâu?

Timemart là nhà phân phối các sản phẩm ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.

Hiên nay, chúng tôi có hai cở sở lớn tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình. 

1. 42 Trường Chinh- Hà Nội 

2.  Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.

Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng.