Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc Trung Quốc có tốt hay không?

Giải đáp câu hỏi ấm sắc thuốc Trung Quốc có tốt hay không? Nên mua ấm sắc thuốc Trung Quốc hay mua ấm sắc thuốc Việt Nam như Kosiro, Trường Thọ...?

Ấm sắc thuốc Trung Quốc hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên những sản phẩm của Trung Quốc thường chưa được kiểm nghiệm về chất lượng. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc “ấm sắc thuốc Trung Quốc có tốt hay không?”


ấm sắc thuốc Trung Quốc có tốt không?

Có nên mua ấm sắc thuốc Trung Quốc không?

Những tính năng được trang bị của ấm sắc thuốc Trung Quốc cũng khá giống với những ấm sắc thuốc điện khác: chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ giữ ấm 70 độC, chống cháy, chống tràn, có đèn và âm báo hiệu.

Bạn có thể 2 chế độ nấu thuốc để lựa chọn, đó là nấu nhanh và nấu chậm được hiển thị bằng tiếng Anh hoắc tiếng Trung. Đây cũng là một điểm trừ, gây khó khăn khi sử dụng.

Bình nấu gốm được tráng men chịu nhiệt,cách điện. Lớp men của ấm Trung Quốc được tráng khá ẩu, trên bề mặt sẽ xuất hiện những lỗ nổ nhỏ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ấm. Những chất liệu sử dụng cũng không rõ nguồn gốc, kiểm nghiệm, nếu sử dụng chất liệu độc hại có thể ảnh hưởng tới công dụng và sức khỏe của người dùng.

Những nét hoa văn, họa tiết được trang trí trên ấm có đường nét mờ mạt, không sắc nét.

Trên thân bình sẽ có khắc vạch báo mực nước tối đa bằng Tiếng Anh bị lỗi chính tả từ MAX thành MDX.

Phần đế nhựa không bền, chịu nhiệt kém, khi sử dụng có thể gẫy, nứt.

Dây điện không khớp với ổ nguồn của ấm, sau thời gian dài sử dụng có thể dẫn tới tình trạng ấm không vào điện.

Ấm sắc thuốc Trung Quốc được nhiều người lựa chọn hầu hết vì giá thành của nó rẻ hơn so với những sản phẩm của Hàn Quốc, Việt Nam. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn sản phẩm của Trung Quốc thì người tiêu dùng nên rất cẩn thận vì hiện nay, trên phương tiện thông tin đại chúng đã đưa ra những sản phẩm độc hại đến từ Trung Quốc có thể làm người dùng mắc một số bệnh nguy hiểm như vô sinh, ung thư…

Có nên mua ấm sắc thuốc trung quốc không?

Nên mua ấm sắc thuốc Trung Quốc hay Việt Nam

Để lựa chọn một ấm sắc thuốc vừa có chất lượng tốt, vừa an toàn cho người sử dụng thì người tiêu dùng có thể tham khảo những ấm sắc thuốc Việt Nam sản xuất. Bạn có thể yên tâm chất lượng vì sản phẩm của Việt Nam đều tuân thủ theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Hơn thế nữa, giá thành của ấm sắc thuốc Việt Nam cũng rất phải chăng, không cao hơn ấm sắc thuốc Trung Quốc là bao.

Nếu bạn muốn tìm kiếm ấm sắc thuốc chất lượng, thương hiệu Việt Nam, hãy gọi điện ngay hotline: 09 0497 0497 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.