Trang chủ
Tin tức

Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn có tốt cho sức khỏe không?

Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn giúp hâm thức ăn nhanh chóng, hộp cơm cắm điện Komasu có giá thành rẻ chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn là sản phẩm giúp chúng ta có thể mang theo thức ăn nấu sẵn ở nhà và có thể giữ nhiệt hoặc cắm điện hâm nóng. Tạo cho chúng ta có những bữa ăn ngon, nóng hổi và luôn đảm bản an toàn thực phẩm.


Hộp cơm hâm nóng Komasu chính hãng


Hộp cơm hâm nóng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khảo sát thông qua ý kiến người tiêu dùng bình chọn chính là dòng Komasu 3 ngăn. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản hiện nay. Nên dòng sản phẩm có bề ngoài đẹp và chất lượng luôn được đánh giá cao.


Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn được làm bằng những chất liệu cao cấp và tốt nhất hiện nay, sản phẩm dùng nhựa PV cao cấp nên chịu được nhiệt độ tăng cao trong quá trình hâm nóng. Ngoài ra còn được chứng nhận an toàn cho sức khỏe khi dùng để đựng thức ăn.


Hộp hâm  nóng thức ăn Komasu


Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn còn được thiết kế các ngăn đựng thức ăn và cơm tách rời, giúp chúng ta tiện lợi hơn trong quá trình mang theo. Sản phẩm cũng thiết kế các ngăn rộng rãi nên các bạn có thể mang theo được nhiều đồ hơn.


Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn còn được khách hàng đánh giá cao về khâu thiết kế, thứ nhất phần nắp có thiết kế khóa 4 bên giúp cố định chắc chắn trong quá trình suy chuyển. Thứ hai, phần nắp còn có thiết kế thông hơi giúp bảo quản thức ăn được lâu hơn.


Hộp cơm Komasu an toàn với người tiêu dùng

Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn còn có khả năng hâm nóng cơm và thức ăn nhanh chóng, chỉ khoảng 30-40 phút trước khi ăn là chúng ta có thể cắm điện. Vừa giúp chúng ta tiết kiệm điện năng tiêu thụ vừa đỡ tốn thời gian.


Hộp cơm hâm nóng Komasu cũng có một yếu tố thu hút khách hàng, với giá thành cực mềm chỉ với 330.000đ là bạn có thể mua ngay sản phẩm tiện dụng này.

Thông số sản phẩm:

-          Tên: Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn.

-          Công nghệ: Nhật Bản

-          Xuất xứ: Việt Nam

-          Chất liệu: Nhựa

-          Kích thước: 69x117x232cm

-          Điện áp: 220V

-          Tần số: 50Hz

-          Công suất: 40W

-          Bảo hành 12 tháng.

Để tìm mua hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ nhất hiện nay cho dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn Nhật Bản các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.

Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66545565 . TP HCM. 08.38110044 Hoặc 09.0282.6566