Trang chủ
Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ

Hướng dẫn cách sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ đúng cách để thuốc đạt được chất lượng, công dụng tối đa nhất

Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ sao cho đúng cách và hiệu quả cao nhất nhé!

ấm sắc thuốc trường thọ

Ấm sắc thuốc điện Trường Thọ có chức năng tự động ngắt điện khi có hiện tượng quá nhiệt. Khi nước trong ấm chỉ còn 1 chén thì sẽ kích hoạt chế độ giữ ấm và có đèn báo hiệu cùng âm báo giúp việc sắc thuốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Công suất ấm là 450W sẽ giúp thuốc được nấu nhanh hơn cùng với dung tích là 3.3 lít sẽ sắc được nhiều thuốc hơn cùng một lúc.

Ấm Trường Thọ trong quá trình sản xuất được kiểm tra, thử nghiệm rất khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng theo pháp luật quy định.

Khi mới mua ấm về, bạn nên vệ sinh ấm thật sạch sẽ để loại bỏ những tạp chất còn trong ấm. Bạn hãy đun nước trong ấm khoảng 1 giờ còn bề mặt ngoài của ấm thì chỉ cần khăn sạch ẩm lau là được.

Trước khi sắc, bạn nên rửa thuốc thật sạch, khoảng 3 lần: 2 lần đầu thì chỉ cần đổ nước ngập thuốc, khuấy đều khoảng 15 giây rồi vớt ra, lần 3 thì hãy ngâm thuốc khoảng 3 phút.

cách sử dụng ấm sắc thuốc trường thọ

Hướng dẫn cách sắc thuốc bằng ấm sắc thuốc Trường Thọ:

- Cho thuốc và nước vào ấm, lưu ý: không nên để nước vượt quá ¾ chiều dài ấm và phải ngập qua mâm gia nhiệt.

- Cắm dây điện vào ấm rồi mới căm vào ổ điện để đảm bảo an toàn, người sử dụng không bị giật.

- Lựa chọn cách nấu: nấu nhanh hoặc nấu chậm tùy thuộc vào từng loại thuốc khác nhau. Khi thấy đèn đỏ xuất hiện nghĩa là ấm đang bắt đầu đun thuốc.

- Khi thuốc đã sắc xong sẽ có âm báo hiệu và đèn chuyển sang màu vàng. Bạn hãy rút phích cắm ra khỏi nguồn điện và có thể đổ thuốc ra để uống.

Một số lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc:

- Ấm sắc thuốc được làm bằng gốm, sứ vì vậy rất dễ vỡ nên bạn nên để ấm trên mặt phẳng, tránh để trên mặt phẳng gồ ghề.

- Sau khi sử dụng xong thì nên vệ sinh ấm, tránh ngâm toàn bộ ấm vào trong nước, tránh để nước dính vào phần ổ cắm điện có thể sẽ gây ra chập điện, cháy nổ nguy hiểm.

- Hãy để ấm nghỉ khoảng 15 - 30 phút mới sắc thang tiếp theo, điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của ấm sắc thuốc.

- Để ấm tại nơi khô ráo, không bụi bặm, trên mặt phẳng tránh tình trạng rơi vỡ.

Để tìm mua các dòng sản phẩm ấm sắc thuốc tự động chính hãng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, HCM. 08.38110044.