Trang chủ
Tin tức

Ấm sắc thuốc bắc Bình An có tốt không?

Ấm sắc thuốc Bình An được sản xuất tại Việt Nam mang đến cho người Việt sự an tâm và hài lòng nhất. Giờ đây công việc sắc thuốc của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ấm sắc thuốc Bình An ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tẩm bổ bằng thuốc bắc của mọi người đang ngày càng tăng cao. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc Ấm sắc thuốc bắc Bình An có tốt không?

Bình An là công ty chuyên sản xuất ấm sắc thuốc Trường Thọ Bát Tràng duy nhất ở Việt Nam. Mọi sản phẩm đều được Trung tâm kỹ thuật thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam giám định tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699 - 1 : 2004.

Ấm sắc thuốc Bình An sở hữu kiểu dáng tinh tế, thanh nhã với lớp tráng men sáng bóng tự nhiên, sẽ không có chuyện phai màu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bình nấu sử dụng chất liệu gốm, sứ cao cấp, có nguồn gốc từ làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. Chất liệu này đều đã được nung ở nhiệt độ cao hoàn toàn khử hết chất độc trong đất. Lòng ấm có dung tích rộng từ 2.8 - 3.2 lít giúp bạn đun được nhiều thuốc hơn trong cùng một lúc.

Đế nhựa và bộ phận cắm điện đều được làm chắc chắn, an toàn đảm bảo quy trình chất lượng.

Ấm sắc thuốc điện Bình An có những tính năng rất tiện lợi với chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp chén thuốc của bạn không bao giờ bị cháy hay hư hại mà vẫn giữ được chất bổ trong thuốc. Ấm sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm 70 độC khi thuốc đã sắc xong giúp bạn tiết kiệm điện và an toàn trong quá trình sử dụng, tránh tình trạng nước trong ấm bị cạn, không đủ liều lượng cần thiết.

Đèn sáng và âm báo hiệu giúp bạn có thể biết được thuốc đang được sắc ở giai đoạn nào, giúp người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.

Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. 

Hotline: 09.0497.0497