Trang chủ
Tin tức

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Giới thiệu, tư vấn địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng chính hãng, giá rẻ uy tín, chất lượng, chính sách bảo hành đảm bảo.

Hiện nay có rất hãng sản xuất ấm sắc thuốc tự động và được bày bán rất nhiều ở ngoài thị trường. Sản phẩm ấm sắc thuốc Bát Tràng đang được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bài viết sau sẽ tư vấn địa chỉ mua ấm sắc thuốc Bát Tràng uy tín, tin cậy để bạn tham khảo.


ấm sắc thuốc bát tràng chính hãng, giá rẻ

Ấm sắc thuốc điện Bát Tràng có đa dạng về mẫu mà, chủng loại cũng như giá thành. Hầu hết các sản phẩm của Bát Tràng đều làm bằng gốm, sứ được tráng lớp men tự nhiên luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Màu của ấm sẽ bền mãi với thời gian, không xuất hiện tình trạng bị phai, bạc màu.

Chất liệu gốm, sứ đều được xử lý qua nhiệt độ cao ( hơn 1300 độC) để loại bỏ hết tất cả những chất độc hại có trong đất cũng như làm cho ấm được bền hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Phương pháp sắc thuốc truyền thống sẽ làm bạn phải tốn công sức, thời gian mà kết quả không đạt hiệu quả cao, vì vậy các hãng sản xuất đã chuyển sáng tạo ra ấm sắc thuốc bằng điện có thể tự động sắc thuốc 100%. Bạn sẽ không còn phải lo lắng canh trừng thuốc nữa vì giờ đây ấm đã có chức năng tự động ngắt điện khi thuốc được sắc xong, ấm sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm khi nước trong thuốc chỉ còn 1 chén hay ấm bị quá tải nhiệt thì rơ le tự ngắt sẽ giúp tránh tình trạng ấm bị cháy, nổ nguy hiểm.

Đế ấm sắc thuốc sử dụng nhựa cao cấp cách điện và chịu được nhiệt độ cao, mâm gia nhiệt ở bên trong bình nấu sử dụng inox hoặc nhôm tráng men chống dính, chống rỉ, trong nhiệt độ cao sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc cũng như tiết ra những chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể của người dùng.

Ấm sắc thuốc Bát Tràng có 2 chế độ nấu thuốc: nấu nhanh hoặc nấu chậm phù thuộc vào từng loại thuốc khác nhau.

Sản phẩm của Bát Tràng có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng chúng đều có một điểm là nhỏ gọn, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

 *** Mua Ấm sắc thuốc chính hãng giá rẻ ở đâu?

Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.


Siêu Thị TimeMart cam kết chỉ bán hàng chính hãng


Hiên nay, chúng tôi có hai cở sở lớn tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình. 

1. 42 Trường Chinh- Hà Nội 

2.  Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.

Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. 

 (Hoặc gọi Support 24/24: 09.0497.0497)