Trang chủ
Tin tức

Dây da đồng hồ Longines nam màu nâu giá sốc chỉ 199.000VNĐ

Dây da đồng hồ da Longines nam màu nâu hiện đại và tinh tế mang đến cho người đeo sự trẻ trung, sang trọng, dễ dàng phối đồ khi ra đường.

dây đeo đồng hồ da

Dây da đồng hồ Longines cao cấp


Dây da đồng hồ là một trong nhưng dòng dây đeo được yêu thích nhất hiện nay bởi dòng dây cao cấp này mang đến một phong thái mới, sang trọng cho người đeo cũng như sự hiện đại mà nó đem lại.

dong-ho-nam-casio

Dây da đồng hồ cao cấp chính hãng thời trang sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính. Bạn có thể mua dây đeo đồng hồ da để thay thế cho chiếc dây đồng hồ đã cũ rích hoặc chán vì lỗi mốt của bạn.

Da tự nhiên là một trong những nguồn tài nguyên lớn ngoài ra nó còn thể hiện sự mạnh mẽ tinh tế và nếu được chăm sóc có thể kéo dài thời gian sử dụng.

dây đeo đồng hồ da
day deo dong ho
Dây da đồng hồ màu nâu 199.000 VNĐ

Khi mua một chiếc đồng hồ chắc chắn phần dây đeo sẽ là phần mà bạn không thể bỏ qua. Dây đeo đồng hồ da giá rẻ, chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời của bạn.

dây đeo đồng hồ da
day-deo-dong-ho
dây đeo đồng hồ da

Dây da đồng hồ thời trang và phong cách

Bí quyết vệ sinh dây đeo đồng hồ

Bạn muốn làm sạch dây da đồng hồ hoàn toàn, bạn cần phải loại bỏ các vết bẩn trong "chân" của dây da. Vết bẩn nặng có thể được loại bỏ bằng cách đơn giản bằng soda và nước.

day-deo-dong-ho

Cố gắng thêm 1 muỗng canh baking soda pha với nước. Sau đó bạn chà trên tất cả dây da và để qua đêm. Hãy nhớ rằng bạn cần phải rửa sạch và để khô hoàn toàn trước khi gắn dây da vào đồng hồ.

dây đeo đồng hồ
dây đeo đồng hồ nam

dây đeo đồng hồ cao cấp
dây đeo đồng hồ

Chiếc đồng hồ dây da của bạn khô, bạn hãy thử chà xát một ít xà phòng. Xà phòng giúp khôi phục lại trình trạng tốt cho dây da. Nếu không có xà phòng có sẵn bạn hãy thử sử dụng dầu ô liu thay thế. Điều cuối cùng mà bạn cần làm là để lau bằng vải khô. Điều này sẽ giúp đánh bóng đồng hồ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tình trạng tốt cho đồng hồ.