Trang chủ
Tin tức

Khuyến mại tết GIÁP NGỌ 2014

Khuyến mại lớn nhân dịp tết GIÁP NGỌ 2014, tặng bộ đồng hồ casio nam nữ lên tới 4.380.000đ, tặng bộ chăm sóc răng miệng 50.000đ, tặng 1 bộ đựng mứt phát nhạc trị giá 300.000đ...

Khuyến mại tết GIÁP NGỌ 2014
THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "KHUYẾN MẠI VÀNG TẾT GIÁP NGỌ 2014"
1. Thời gian khuyến mãi
- Đã đặt mua thành công trên Mytime.vn và nhận được phiếu mua hàng
- Đơn đặt hàng từ 100.000đ trở lên
- Thời gian áp dụng từ 15/01/2014 đến 23h:59' ngày 25/01/2014
- Bốc thăm tìm khách hàng may mắn vào ngày 26/01/2014
- Tổ trức trao giải vào 27/01/2014
2. Tỉnh thành áp dụng khuyến mãi
- Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM
3. Hình thức khuyến mãi
Tổ chức chương trình khuyến mãi mang tính ngẫu nhiên, thực hiện bốc thăm may mắn tìm ra người trúng giải.
4. Đối tượng được hưởng khuyến mãi:
- Các thành viên của website Mytime.vn đã mua hàng tại Mytime.vn ở Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM có tài khoản được xác nhận đăng ký trên website Mytime.vn
- Tất cả nhân viên của Mytime.vn không được tham gia chương trình khuyến mãi này
5. Cơ cấu và quy định giải thưởng:
- Số lượng cơ hội trúng thưởng: 02 người
- Khách hàng có cơ hội trúng 1 trong 2 sản phẩm sau
- Cách thức tham gia: Cứ mỗi đơn hàng khách hàng tham gia có giá trị lớn hơn 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng trên phiếu như hình minh họa dưới đây:

Quy định về nhận giải thưởng:
- Người trúng giải sẽ được Siêu thị trực tuyến My Time thông báo bằng email và điện thoại và công bố thông tin trên trang web Mytime.vn.
- Người trúng giải có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận giải như: thuế thu nhập, thuế trước bạ và chi phí vận chuyển khác nếu liên quan đến việc di chuyển giải thưởng.
- Thành viên trúng thưởng phải đến làm thủ tục nhận giải thưởng tại địa điểm tổ chức trao thưởng do Siêu thị trực tuyến My Time đã công bố. Thành viên có trách nhiệm xuất trình giấy tờ giấy chứng minh nhân dân bản chính kèm bản sao có chứng thực hoặc hộ chiếu và bản in email có mã số của chương trình.
- Trường hợp ủy quyền nhận giải thưởng, người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền nhận thưởng được lập bởi cơ quan có thẩm quyền.
- Sau 30 (ba mươi) ngày từ ngày công bố người trúng thưởng, nếu người trúng giải của chương trình khuyến mãi này không thực hiện các thủ tục nhận giải theo qui định thì giải thưởng xem như không có người nhận và Siêu thị trực tuyến My Time sẽ tiếp tục quay thưởng và trao quà cho người may mắn khác.
- Siêu thị trực tuyến My Time sẽ trao thưởng tận nhà cho Khách hàng may mắn
- Mọi thắc mắc của thành viên về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ số điện thoại 04 6686.0191 hoặc 0919 261.619
6. Quy định khác:
- Mytime.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp không/chậm giao được hàng vì lý do khách quan từ phía khách hàng (địa chỉ không chính xác/đầy đủ, không thanh toán,…), từ phía nhà cung cấp (hết hàng, chậm chuyển hàng,...), trong các trường hợp bất khả kháng khác, hoặc do vấn đề hệ thống dẫn đến chậm quá trình đăng ký nhận mã số dự thưởng của khách hàng.
- Mytime.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp giải thưởng do khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản hoặc do việc tài khoản của khách hàng bị mất do hacker hoặc do vô tình hoặc cố ý tiết lộ cho bên thứ ba hoặc do khách hàng bị mất SIM số điện thoại đã được đăng ký trong tài khoản.
- Người trúng thưởng có nghĩa vụ thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận thưởng và chi phí đi lại nếu có.
Siêu thị trực tuyến My Time có quyền sử dụng hình ảnh người trúng thưởng, tên, các phát biểu và trích dẫn cho mục đích thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
Trường hợp xảy ra tranh chấp, Siêu thị trực tuyến My Time có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không giải quyết được tranh chấp sẽ được phân xử theo quy định của Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHÁC "KHUYẾN MẠI VÀNG TẾT GIÁP NGỌ"
Khuyến mại tết GIÁP NGỌ 2014
Khuyến mại tết GIÁP NGỌ 2014
Khuyến mại tết GIÁP NGỌ 2014