Trang chủ
Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

Mytime.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, shipping (giao hàng), dịch vụ mua chung hàng….

Mục tiêu mà Mytime.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm chính hãng với giá rẻ.

Đặc biệt với Siêu thị My Time, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn nhờ chính sách nhiều người cùng mua chung một sản phẩm/dịch vụ trong một thời gian quy định.

1. Nguyên tắc hoạt động của www.Mytime.vn

a) Thành viên trên www.Mytime.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được www.Mytime.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do www.Mytime.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do www.Mytime.vn cung cấp hoặc liên quan đến www.Mytime.vn

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại www.Mytime.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên www.Mytime.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

d) Hoạt động mua bán hàng hóa qua www.Mytime.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

e) Khi đạt được một số lượng người mua chung nhất định, người mua sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên hàng hóa, dịch vụ hoặc được mua các phiếu sử dụng với mức giá ưu đãi. Với chính sách ưu đãi về giá, người mua sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

2. Quy trình giao dịch

- Cách thức mua hàng trên Mytime.vn

Mytime.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Khi có nhu cầu mua hàng trên Mytime.vn, khách hàng thực hiện mua hàng một cách đơn giản như sau: (Có thể xem thêm chi tiết tại phần Hướng dẫn mua hàng tại website www.Mytime.vn )

Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn điền thông tin vào phần "Đặt mua online" và ấn vào nút “Đặt mua”.

Thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Yêu cầu của khách hàng sẽ được gọi điện xác nhận trong vòng 12h - 16h trước khi tiến hành giao hàng và thu tiền.

Mytime.vn đưa ra các phương thức thanh toán rất đơn giản và an toàn đó là: Thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng thông qua 4 tài khoản đăng ký trên website (Viettinbank, Techcombank, Maritimebank).

Mytime.vn không áp đụng các hình thức thanh toán khác như: thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..),Thanh toán bằng thẻ Gold, Thẻ cào điện thoại...

3. Bảo đảm an toàn giao dịch

www.Mytime.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên Siêu thị My Time là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Siêu thị My Time ký Hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy Siêu thị My Time đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên Siêu thị My Time.

Bên cạnh đó, Siêu thị My Time còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp, khách hàng có thể phản ánh với Siêu thị trực tuyến My Time.

Siêu thị My Time sẽ gửi khiếu nại của khách hàng đến nhà sản xuất để yêu cầu giải quyết. Trong những trường hợp nhất định, Siêu thị trực tuyến My Time sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của nhà cung cấp.

4. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn.

Người bán chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên Siêu thị My Time. Trong mọi trường hợp, người bán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Siêu thị My Time. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua chuyển yêu cầu đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.Mytime.vn được www.Mytime.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.Mytime.vn

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Hỗ trợ khách hàng

Hà nội:

Điện thoại: 09.0497.0497 - 0466.545.565

E-mail: info.mytime.vn@gmail.com

YM: mytime


Giao dịch an toàn

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.

Cơ chế hỗ trợ

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên www.Mytime.vn . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, www.Mytime.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

5. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật.

www.Mytime.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.Mytime.vn, www.Mytime.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Đây là hình thức nhiều người cùng mua để được hưởng chính sách giá ưu đãi mà không nơi nào có được. Tuy nhiên, số lượng người mua phải đạt ngưỡng tối thiểu đề ra (tuỳ từng sản phẩm) thì mới có hiệu lực mua giá tốt.

Vì vậy nếu khi hết hạn vẫn chưa đủ số lượng người mua tối thiểu, Mytime.vn sẽ hoàn trả 100% tiền mà bạn đã thanh toán (phí hoàn tiền Mytime.vn sẽ chịu)

6. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Mytime.vn:

50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090.347.2299 - 0466.545.565

Doanh nghiệp/Đơn vị muốn liên hệ hợp tác:

Hà Nội:

E-mail: Info@Mytime.vn

Điện thoại: 090.347.2299

Xin trân trọng cảm ơn!